Công ty TaiXin Printing Vina có nhà xưởng chính tại Lô E, KCN Tiên Sơn, P.Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam. Trong quá trình mở rộng và hoạt động công ty cần lắp đặt thêm thiết bị cũng như làm mới văn phòng với các thiết bị mới và chuyên nghiệp hơn.

Bắc Ninh Media đã được sự tin tưởng và hỗ trợ công ty TaiXIn Printing Vina với các hạng mục thi công hệ thống điện nhẹ cho văn phòng họp hệ thống màn chiếu máy chiếu hiện đại:

Cùng hệ thống màn hình treo trần hiện đại chắc chắn và tối ưu:

Với những hạng mục được Bắc Ninh Media tư vấn hỗ trợ chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất đủ làm hài lòng khách hàng.

Với những thành công và kết quả đạt được thật tự hào. QUý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống tương tự hoặc có yêu cầu gì xin liên hệ chúng tôi Bắc Ninh Media 0222 387 5268 – 0222 6536789

 

 

 

Công ty TaiXin Printing Vina có nhà xưởng chính tại Lô E, KCN Tiên Sơn, P.Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam. Trong quá trình mở rộng và hoạt động công ty cần lắp đặt thêm thiết bị cũng như làm mới văn phòng với các thiết bị mới và chuyên nghiệp…