Công ty TNHH Quảng cáo Linh Giang địa chỉ chợ Suối Hoa, Phường Suối Hoa Bắc Ninh.

Chuyên cung cấp dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu, thi công bảng biển công ty và nhiều hạng mục khác liên quan đến quảng cáo in ấn…

Với vị trí thuận lợi trên mặt đường khu chợ đông đúc. Tuy nhiên với cửa hàng và các xưởng in xưởng cắt CNC và xưởng gia công các sản phẩm  rộng và cách xa nhau công thời khách ra vào đông liên tục rất dễ gây mất mát cũng như nhầm lẫn đồ hoặc tình trạng mất đồ xảy ra. Ngoài ra việc kiểm soát nhân viên và máy móc hoạt động tốt không, nhân viên làm việc hiệu quả không.? Vì vậy Công ty Linh Giang  và cửa hàng đã liên hệ với Bắc Ninh Media tư vấn hỗ trợ thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát giám sát các hoạt động quản lí cũng như giảm thiểu tối đa những rủi ro về an ninh được nói ở trên.

Công trình lắp đặt hệ thống camera quan sát cho Cửa hàng công ty in ấn Linh Giang

Bắc Ninh Media tự hào mang đến hệ thống camera quan sát cho công ty quảng cáo Linh Giang trọn gói, chuyên nghiệp.

Cửa hàng, xưởng in ấn Linh Giang thuộc Công ty TNHH Quảng cáo Linh Giang, là một xưởng in khá lớn và uy tín tại thành phố Bắc Ninh. Địa chỉ xưởng in tại chợ Suối Hoa, Phường Suối Hoa Bắc Ninh. Xưởng in Linh Giang là một trong những xưởng in ấn lớn và chuyên nghiệp, thu hút rất nhiều người vì vậy tại đây không ít nhiều sẽ xảy ra trộm cắp tài sản. Nhân viên ra vào làm việc, tình trạng an ninh cũng khó có thể kiểm soát được tất cả hành vi khách hàng.

Để hạn chế tình trạng trộm cắp cũng như thu hút khách hàng đến với xưởng in ấn tiện lợi, việc lắp đặt camera quan sát là điều không thể thiếu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Bắc Ninh Media đã thi công, lắp đặt hệ thống camera quan sát cho xưởng in ấn nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý.

Hệ thống thiết bị camera lắp đặt tại xưởng in ấn Linh Giang

Theo như khảo sát thực tế tại xưởng in ấn Linh Giang

Với một văn phòng chính vừa nơi thiết kế chế bản vừa tiếp khách, với một lối lên gác xép với 3 máy in decal

Ba xưởng CNC Xưởng in bạt và xưởng gia công, hàn ghép khung,

Với yêu cầu đó chúng tôi lên phương án thi công lắp đặt hệ thống camera cho xưởng in ấn Linh Giang.

Hệ thống camera quan sát nhà xưởng và hộ gia đình
Hệ thống camera quan sát nhà xưởng và hộ gia đình

Đối với xưởng in ấn Linh Giang, Bắc Ninh Media cung cấp thiết bị lắp đặt như sau:

  • – Hệ thống camera quan sát 8 mắt hãng Vantech. Dòng camera Vantech đây là dòng camera được đánh giá khá cao vì đây là sản phẩm chất lượng cao với việc quan sát và thu lại hình ảnh âm thanh chất lượng sắc nét cả ban ngày lẫn ban đêm.
  • – Hệ thống mạng lan cho xưởng in đảm bảo kết nối gửi file in từ văn phòng lên máy in và máy cắt đảm bảo trao đổi công việc liên tục.

Nguyên lí của hệ thống camera quan sát:

  • – Trang bị hệ thống camera có đèn hồng ngoại quan sát cả ngày lẫn đêm.
  • – Camera quan sát liên tục không ngừng nghỉ 24/24.
  • – Góc nhìn cực lớn và có thể quan sát toàn cảnh.
  • – Có thể xem lại hình ảnh bất cứ thời gian nào.

Trên đây Bắc Ninh Media đã giới thiệu về hệ thống camera quan sát tại xưởng in ấn Linh Giang mà Bắc Ninh Media tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát an ninh xin vui lòng liên hệ với Camera Bắc Ninh theo số hotline để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một hệ thống an ninh, giám sát với chất lượng hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH Quảng cáo Linh Giang địa chỉ chợ Suối Hoa, Phường Suối Hoa Bắc Ninh. Chuyên cung cấp dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu, thi công bảng biển công ty và nhiều hạng mục khác liên quan đến quảng cáo in ấn… Với vị trí thuận lợi trên mặt đường khu…