Dự án thi công hệ thống mạng nội bộ, camera quan sát mà Bắc Ninh Media triển khai cho công trình UBND Phường Khắc Niệm là một trong những dự án tiêu biểu năm 2018. Với chất lượng đặt lên hàng đầu đồng thời đảm bảo tiến độ chúng tôi đã thi công hoàn thành mục tiêu. Đáp ứng kịp thời hệ thống hoạt động ổn định phục vụ công việc cũng như tiến độ bàn giao cho UBND Phường Khắc Niệm.

Với dự án này chúng tôi thực hiện các hạng mục cơ bản như:

Thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN, mạng nội bộ kết nối các máy tính thực hiện trao đổi công việc giữa các phòng ban trong cơ quan, Đồng thời kết nối với hệ thống mạng internet qua đường truyền tốc độ cao.

Một số hình ảnh thi công dự án

Lắp đặt tủ điện, đấu nối các thiết bị trong hệ thống mạng

Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát phục vụ công tác đảm bảo an ninh, cũng như giám sát các hoạt động trong cơ quan.

Triển khai phần mềm hỗ trợ theo dõi điều khiển hệ thống mạng , hệ thống camera quan sát đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả công việc thực tế.

Hỗ trợ bảo hành bảo trì hệ thống mạng, hệ thống camera khắc phục các lỗi phát sinh, sửa chữa bảo dưỡng cũng như thay thế nếu có lỗi.

Dự án thi công hệ thống mạng nội bộ, camera quan sát mà Bắc Ninh Media triển khai cho công trình UBND Phường Khắc Niệm là một trong những dự án tiêu biểu năm 2018. Với chất lượng đặt lên hàng đầu đồng thời đảm bảo tiến độ chúng tôi đã thi công hoàn thành…