Việc kinh doanh dần chuyển đổi mạnh với nhiều cửa hàng tiện ích mở ra. Việc thanh toán là yếu tố hàng đầu trong kinh doanh lại càng cần thiết và quan trọng với những cửa hàng, nơi mà các sản phẩm đa dạng và giá cả phù hợp tiện mua trên đường.

Đồng thời giúp cửa hàng chuyên nghiệp hơn dễ dàng theo dõi những thay đổi thống kê hàng tồn hàng nhập doanh số. Vậy giải pháp nào cho việc thanh toán.

Giải pháp thanh toán bằng máy in hóa đơn cho cửa hàng

Máy in hóa đơn là gì ?

Máy in hóa đơn là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính thông qua phần mềm bán hàng để in hóa đơn thanh toán cho khách.

thi công triển khai hệ thống máy in hóa đơn in bill cho cửa hàng showrooom
Giải pháp quản lí thanh toán hóa đơn in hóa đơn bằng mã vạch

Với giải pháp đồng bộ về xuất nhập thông tin hàng hoặc quản lí hàng hóa bằng mã vạch giúp cho việc truy xuất thông tin nhanh chóng. Tính tiền hàng dễ dàng rút ngắn thời gian tăng năng suất công việc.

Tác dụng của máy in hóa đơn :

Nói thì nói thế nhưng có nhiều người khi mua Máy in hóa đơn họ vẫn không để ý nhiều về lợi ích nó mang lại, họ chỉ cần biết cứ in được hóa đơn là được như thế là đủ không cần biết nó đem đến tác dụng ra sao cả. Điều này cũng đúng thôi bởi vì cái tên nó thì cũng giúp bạn hiểu rõ vấn đề rồi sau đây Tân Phát xin nói đến hai tác dụng chính của máy in hóa đơn cho mọi người hiểu hơn.

Tiện ích cho việc thanh toán

Điều này là tất nhiên rồi, khi bán sản phẩm với một lượng danh sách sản phẩm được mua làm thế nào để khách hàng có thể xem lại danh sách sản phẩm và giá trị của nó mà không phải lục lại trí nhớ. Hay khi tính tiền để khách hàng không phải đợi lâu vì bạn bận viết từng tên sản phẩm lên giấy để tính tiền cho họ. Với Máy in hóa đơn thì điều này rất dễ dàng, khi có công cụ tính toán trên máy tính có tên sản phẩm lớn bạn chỉ cần gõ chữ cái và chọn tên sản phẩm sau đó máy tính sẽ giúp bạn tính tiền và việc còn lại là những sản phẩm sẽ được in lên một mẫu giấy thật chi tiết từ thuế VAT cho đến ưu đãi giảm giá bao nhiêu phần trăm. Bạn sẽ tạo cho khách hàng một lòng tin chắc chắn khi đến cửa hàng bạn mua sắm và được thanh toán tiền một cách nhanh gọn nhẹ nhất.

Đảm bảo độ chính xác cao

Khi được thanh toán qua các giấy hóa đơn thì bạn không phải lo lắng nhiều, bởi việc tính toán nhanh gọn nhờ các thiết bị công nghệ đã giúp bạn tính nhanh nhất và in hóa đơn nhanh nhất. Bạn chỉ việc dò lại xem đã đúng số lượng sản phẩm đã mua và giá cả chuẩn chưa sau đó xem tổng tiền, vậy là quá khỏe quá nhanh và quá chính xác đúng không nào. Với độ dính của mực in và chất lượng in tốt không bị nhòe, không bị mờ thì chả việc gì phải bàn cãi khi lựa chọn máy in hóa đơn cả.Qua đây thì ta thấy được giá trị của máy in hóa đơn đem lại, với nhiều tác dụng trong công việc cũng như tạo lòng tin cho khách hàng khi thanh toán tiền hoặc sản phẩm họ mua một cách nhanh chóng và chính xác nhất.