Công ty Bắc Ninh Media đồng hành cùng công ty Willtech với hệ thống cửa từ cổng dò kim loại đảm bảo an toàn an ninh khu vực công ty cùng hoạt động giám sát kiểm tra kiểm soát ra vào.

Với việc kiểm soát an ninh cũng như chống mất cắp các linh kiện điện tử kim loại cũng như các thiết bị khác, nhằm đảm bảo an toàn và an ninh trong khu vực nhà xưởng nhà máy. Công ty Willtech đã tìm đến Bắc Ninh Media nhờ tư vấn thi công lắp đặt một hệ thống cổng dò an ninh đảm bảo các yêu cầu.

Công ty Bắc Ninh Media đã tư vấn và triển khai lắp đặt hệ thống cửa từ cổng dò cho công ty Willtech phục vụ nhu cầu kiểm soát an ninh cũng như phòng ngừa những trường hợp mất cắp hay.

Thi công cổng dò chuyên nghiệp

Việc thi công lắp đặt cổng dò yêu cầu phải thực hiện nhanh chóng chính xác, Thiết bị phải được lắp đặt đúng và các tín hiệu  các cảm biến hoạt động ổn định.

Với những yêu cầu của công ty Willtech và kinh nghiệm lắp đặt các công trình trong nhiều năm chúng tôi đã thực hiện lắp đặt thi công cổng dò hoàn thiện cho công ty Willtech hoạt động ổn định. Hệ thống này được lãnh đạo công ty đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp của Bắc Ninh Media. Điều này giúp chúng tôi cố gắng hơn hoàn thiện mình cùng sự chuyên nghiệp trong các dự án khác.

Một số hình ảnh thi công hệ thống cổng dò do bắc Ninh Media thực hiện.

Liên hệ tư vấn cổng dò lắp đặt cổng dò

Với những yêu cầu cũng như việc hoàn thành hệ thống chúng tôi tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe khác đến từ các đối tác khách hàng khác. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt một hệ thống cửa từ cửa phân là cổng dò như trên xin liên hệ với chúng tôi. theo sđt: 0222 3 875 268.

Công ty TNHH thương mại Media CCTV Bắc Ninh (Bắc Ninh Media) địa chỉ số 10 Nguyễn Đăng Đạo, tiền An Bắc Ninh // Mail info@bacninhmedia.com // website: bacninhmedia.com

 

 

Công ty Bắc Ninh Media đồng hành cùng công ty Willtech với hệ thống cửa từ cổng dò kim loại đảm bảo an toàn an ninh khu vực công ty cùng hoạt động giám sát kiểm tra kiểm soát ra vào. Với việc kiểm soát an ninh cũng như chống mất cắp các linh kiện…