Bắc Ninh Media tự hào – cung cấp tư vấn thi công hệ thống mạng LAN, mạng nội bộ và hệ thống điện nhẹ, camera quan sát cho Tỉnh Ủy Bắc Ninh trọn gói, chuyên nghiệp.

Tỉnh Ủy Bắc Ninh là một đơn vị trực thuộc Tp Bắc Ninh, là một trong những cơ quan quan trọng của tỉnh Bắc Ninh. Địa chỉ Số 12 Phủ Đổng Thiên Vương – Suối Hoa -TP Bắc Ninh. Tỉnh ủy Bắc Ninh là nơi làm việc và là nơi đưa ra các thông tin hoạt động nhưng thứ quan trọng liên quan tới các lĩnh vực kinh tế văn hóa xã hội của tỉnh Bắc Ninh nói chung và Tp Bắc Ninh nói riêng. Cán bộ công chức nhân viên trong cơ quan tỉnh ủy cần giải quyết nhiều việc xử lí thông tin trao đổi các thông tin văn bản lưu trữ các thông tin liên quan đến hoạt động của toàn tỉnh Bắc Ninh. Nên vấn đề cần thiết một hệ thống thông tin liên lạc giữa các phòng ban trong cơ quan cũng như từ văn phòng tỉnh ủy tới các đơn vị trực thuộc hoặc các cơ quan khác các phường xã thị trấn cũng như các huyện thị xã trong tỉnh. Với hệ thống mạng Lan và hệ thống Server cấu hình cao.

Để hạn chế tình trạng thông tin truyền tải chậm những lỗi về đồng bộ hóa dữ liệu của tỉnh và các thông tin quan trọng của Tỉnh Bắc Ninh, việc lắp đặt hệ thống mạng LAN và hệ thống máy chủ lưu trữ là hoàn toàn cần thiết và không thể thiếu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Bắc Ninh Media đã thi công, lắp đặt hệ thống Mạng cùng hệ thống điện cho Tỉnh Ủy Bắc Ninh nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh thi công hệ thống mạng do Bắc Ninh Media thực hiện cho tỉnh ủy Bắc Ninh:

Hình ảnh thi công máng cáp, dây cáp mạng và đường điện

Hệ thống dây cáp mạng đi âm sàn nâng đang thi công

Dây cáp mạng được đưa tới tủ mạng sẵn sàng đấu nối với các thiết bị trong tủ mạng

Hình ảnh thi công camera quan sát

Vị trí các camera quan sát

Giá treo màn hình hiển thị camera

Phòng server sử dụng hệ thống sàn nâng với kết cấu vững chắc cùng hệ thống máng cáp giúp cho hệ thống hoạt động ổn định nhất.

Với hệ thống phòng server chuẩn được làm sàn nâng vách kính đảm bảo nhiệt độ cũng như môi trường tốt nhất cho các thiết bị hoạt động vừa thẩm mỹ vừa dễ dàng thi công sửa chữa nếu có vấn đề phát sinh. Đây cũng là giải pháp mà nhiều đơn vị đối tác của Bắc Ninh media đã làm tại các nhà xưởng công ty mà Bắc Ninh Media tư vấn và triển khai thi công.

Trên đây Bắc Ninh Media đã giới thiệu về hệ thống mạng LAN, camera quan sát hệ thống điện nhẹ Bắc Ninh Media tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị cho Tỉnh Ủy Bắc Ninh. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng LAN , hệ thống điện nhẹ xin vui lòng liên hệ với Camera Bắc Ninh theo số  0222 3 875 268 để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một hệ thống mạng LAN, hệ thống camera quan sát với chất lượng hoàn hảo nhất.

 

 

 

Bắc Ninh Media tự hào – cung cấp tư vấn thi công hệ thống mạng LAN, mạng nội bộ và hệ thống điện nhẹ, camera quan sát cho Tỉnh Ủy Bắc Ninh trọn gói, chuyên nghiệp. Tỉnh Ủy Bắc Ninh là một đơn vị trực thuộc Tp Bắc Ninh, là một trong những cơ quan quan…