Công ty Vin Lift đã được nhân viên Bắc Ninh Media tư vấn lắp đặt các  thiết bị camera quan sát cho công ty VinLift. Với diện tích  nhà xưởng cùng khu văn phòng hai nơi tách biệt  tuy nhiên khu vực được quản lí và ra vào cùng một lối nên việc kiểm tra kiểm soát ra vào của nhân viên cũng như khách hàng được quản lí tập trung tại một điểm trong văn phòng với hệ  thống mạng và tín hiệu camera tốt nhất.

Với không gian văn phòng rộng và thông cùng nhà xưởng máy móc thiết bị cùng lượng xe nâng người được lưu trữ trong kho hàng đòi hơn cần có thiết bị camera an an ninh lắp đặt xung quanh đảm bảo theo dõi sát sao.

Bố trí thiết bị và vị trí lắp camera đảm bảo quan sát tốt nhất những góc  trong khu nhà xưởng đồng thời quản lí giám sát công việc trên văn phòng.

Hình ảnh rõ nét cùng vị trí quan sát thuận lợi đảm bảo an ninh trong khu vực công ty sẽ được kiểm soát và đảm bảo chất lượng.

Cùng với hệ thống mạng và hệ thống camera quan sát được  Bắc Ninh Media tư vấn thi công cho công ty VinLift. Chúng tôi hy vọng hệ thống này sẽ giúp công ty yên tâm an tòan hơn, Giảm thiểu tối đa những khó khăn cũng  như nâng cao chất lượng công việc trong công ty cơ quan.

Quý khách quan tâm xin gửi yêu cầu về công ty Bắc Ninh Media. hoặc gọi. : 0222 653 6789 – 0222 387 5268

Công ty TNHH Media CCTV Bắc Ninh

  • Số 10 Nguyễn Đăng Đạo Tiền An, Bắc Ninh
  • Hotline: 0222 653 6789 – 0222 387 5268
  • Email: info@bacninhmedia.com
  • Web bacninhmedia.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Vin Lift đã được nhân viên Bắc Ninh Media tư vấn lắp đặt các  thiết bị camera quan sát cho công ty VinLift. Với diện tích  nhà xưởng cùng khu văn phòng hai nơi tách biệt  tuy nhiên khu vực được quản lí và ra vào cùng một lối nên việc kiểm tra…