Chúng tôi Bắc NInh Media tự hào cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng như hệ thống mạng nội bộ doanh nghiệp công ty chất lượng. Cụ thể là giải pháp camera quan sát nhà xưởng và hệ thống mạng nội bộ đã thực hiện cho công ty Công Hà Bắc Ninh.

Với yêu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát cùng hệ thống mạng nội bộ công ty Công Hà tại khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh đã nhờ đến công ty Bắc Ninh Media hỗ trợ tư vấn giải pháp quản lí cũng như giám sát nội bộ trao đổi thông tin liên lạc giữa các phòng ban cũng như giữa công ty và đối tác qua hệ thống mạng.

Một số hình ảnh thiết bị thi công tại công ty Công Hà do Bắc Ninh Media thực hiện:

Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh nổi trội của Công Hà thể hiện ở đội ngũ Kĩ sư kinh nghiệm và năng động, với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Công ty Bắc Ninh Media coi sự hài lòng của khách hàng hôm nay là thành công của chúng tôi ngày mai, mục tiêu chất lượng công trình  là nhiệm vụ quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Do đó các công trình do công ty thi công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng!

Mọi thông tin cần tư vấn quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0222 3 875 268


 

Chúng tôi Bắc NInh Media tự hào cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng như hệ thống mạng nội bộ doanh nghiệp công ty chất lượng. Cụ thể là giải pháp camera quan sát nhà xưởng và hệ thống mạng nội bộ đã thực hiện cho công ty Công Hà…