Trường đại học Kinh Bắc  là đơn vị đào tạo học sinh, sinh viên chất lượng tại Bắc Ninh Với việc đào tạo nhiều  ngành học cùng việc thực hành đào tạo  chất lượng. Trường đang là địa chỉ tin cậy. là đơn vị uy tín về việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng nguồn lao động có tay nghề cao cho thị trường lao động hiện nay cho tỉnh Bắc Ninh, và nhiều đơn vị khác.

Với điều kiện về đào tạo cũng như chất lượng học tập cùng hệ thống phòng học thực hành với trang thiết bị hiện đại việc quản lí giám sát được đặt ra. Với hệ thống camera quan sát được ưu tiên và đầu tư thực hiện. Bắc Ninh Media cung cấp giải pháp hệ thống camera quan sát với hệ thống đầu ghi lưu trữ  giúp trường đại học Kinh Bắc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng yêu cầu thực tế và an toàn an ninh giám sát quá trình học tập của sinh viên.

Khu phòng học đa năng với hệ thống máy tính hiện đại đầy đủ trong quá trình sử dụng cũng như khai thác hiệu quả xong cũng cần giám sát theo dõi để đảm bảo không có vấn đề cũng như hỏng hóc mất mát trong các phòng thực hành như thế này.

Với hệ thống camera quan sát do Bắc Ninh Media thi công lắp đặt . Trường đại học Kinh Bắc Đã khắc phục, giải quyết được vấn đề an ninh an toàn cho khu phòng học của mình.

Bắc Ninh Media tự hào cùng đồng hành với trường đại học Kinh Bắc trong vấn đề nâng cao  nhận thức của mọi người về an ninh an toàn. Tiếp tục hỗ trợ trường hoàn thiện hệ thống an ninh.

Hình ảnh camera hiển thị sắc nét cũng như khả năng hiển thị quan sát tới những vị trí cần thiết

Với việc hoàn thành dự án này chúng tôi mong muốn được hỗ trợ nhiều hơn nữa tới mọi người mọi đơn vị có nhu cầu. Quý khách hàng, quý đơn vị có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống tương tự hoặc cần tư vấn giải pháp phù hợp. Mọi chi tiết liên hệ hợp tác yêu cầu xin gọi đến hotline: 0222 653 6789 0222 387 5268 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Media CCTV Bắc Ninh số 10 Nguyễn Đăng Đạo Tiền An Bắc Ninh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường đại học Kinh Bắc  là đơn vị đào tạo học sinh, sinh viên chất lượng tại Bắc Ninh Với việc đào tạo nhiều  ngành học cùng việc thực hành đào tạo  chất lượng. Trường đang là địa chỉ tin cậy. là đơn vị uy tín về việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng…