Cung cấp Giải pháp camera giám sát cho Học viện Cảnh sát Nhân dân

với yêu cầu như sau: Hiện tại hệ thống camera giám sát của Học viện đã cũ và và gặp nhiều vấn đề không ổn định khi sử dụng. Bên cạnh đó hệ thống camera đang dùng là hệ thống camera dùng công nghệ analog cho hình ảnh không rõ nét nên không đảm bảo để sử dụng làm công tác an ninh cho Học Viện.

  • Yêu cầu quan sát khu vực trong khuôn viên bằng camera có thể điều chỉnh quay quét và cho hình ảnh sắc nét full HD
  • Yêu cầu quan sát khu vực ngoài cổng bằng camera có thể điều chỉnh quay quét và cho hình ảnh sắc nét full HD
Giải pháp camera quan sát cho học viện cảnh sát nhân dân
Giải pháp camera quan sát cho học viện cảnh sát nhân dân

Lợi ích của hệ thống

  • Hệ thống được áp dụng công nghệ mới nhất là camera IP, cho chất lượng hình ảnh full HD và không bị mất hình ảnh khi xem qua mạng LAN.
  • Các vị trí quan trọng được gắn camera PTZ giúp cho nhân viên trực ban có thể chủ động quay, zoom hình ảnh cho trường hợp khả nghi. Giúp cho các cán bộ can thiệp kịp thời các vụ việc xảy ra. Đồng thời với việc lưu hình ảnh sắc nét, giúp các cán bộ có thể xem lại và làm tư liệu cho các vụ việc khi cần thiết.
  • Toàn bộ cổng ra vào của Học Viện đều được gắn camera độ phân giải cao, giúp cán bộ an ninh ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi ra vào không đúng quy định của các Học viên.
  • Hệ thống giúp phát hiện kịp thời khi có sự cố xảy ra về an ninh

Hình ảnh thi công hạng mục camera quan sát cho học viện cảnh sát nhân dân do Bắc Ninh Media thực hiện.

Cung cấp Giải pháp camera giám sát cho Học viện Cảnh sát Nhân dân với yêu cầu như sau: Hiện tại hệ thống camera giám sát của Học viện đã cũ và và gặp nhiều vấn đề không ổn định khi sử dụng. Bên cạnh đó hệ thống camera đang dùng là hệ thống camera dùng…