Công trình thi công lắp đặt hệ thống mạng và lắp đặt hệ thống camera quan sát tại tòa nhà Lotte Hà Nội là một trong những công trình thi công lắp đặt mà Bắc Ninh Media thực hiện tại Hà Nội. Chúng tôi đã được chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống mạng nội bộ cùng hệ thống camera quan sát. Vượt qua nhiều đối thủ khác nhau tại Hà Nội cùng những kinh nghiệm và kỹ thuật lắp đặt qua nhiều công trình khác nhau, Bắc Ninh Media đã thực hiện xong dự án lắp đặt hệ thống mạng nội bộ cùng hệ thống camera cho tòa nhà Lotte.

Chúng tôi mới mở thêm một chi nhánh văn phòng tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên năng động cùng chất lượng thi công chúng tôi đã hoàn thành dự án. Được đơn vị thi công và chủ đầu tư đánh giá cao và có tiềm năng trở thành đơn vị đối tác cho nhiều công trình khác tại Hà Nội.

Hình ảnh thi công hệ thống mạng nội bộ tại tòa nhà Lotte

Hình ảnh thi công hệ thống camera quan sát cho tòa nhà Lotte

Trên đây là một số hình ảnh thi công hệ thống mạng nội bộ cùng hệ thống camera mà Bắc Ninh Media đã thực hiện cho đơn vị chủ đầu tư tòa nhà Lotte đảm bảo chất lượng tiến độ và ổn định.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt hệ thống tương tự hoặc cần đối tác nhà thầu phụ cho các dự án lớn xin liên hệ với chúng tôi.

Hotline 0222 3 875 268 – (0222) 653 6789

 

 

 

Công trình thi công lắp đặt hệ thống mạng và lắp đặt hệ thống camera quan sát tại tòa nhà Lotte Hà Nội là một trong những công trình thi công lắp đặt mà Bắc Ninh Media thực hiện tại Hà Nội. Chúng tôi đã được chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn là đơn…