Công ty Bắc Ninh media vinh dự tự hào được đồng hành cùng công ty ANC trong việc tư vấn thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng nội bộ.

Công ty ANC là đơn vị mới thành lập tại địa chỉ  Vân Trại, Vân Dương, Tp Bắc Ninh với nhà xưởng văn phòng còn nhiều thứ đang được gấp rút hoàn thiện để phục vụ công việc. Bắc Ninh Media hiểu được điều đó nên cố gắng hỗ trợ tối đa hoạt động hoàn thiện hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng cũng như văn phòng công ty ANC tốt nhất.

Với hệ thống camera quan sát đáp ứng yêu cầu quan sát giám sát hoạt động làm việc, giảm thiểu các vấn đề phát sinh như trộm đồ mắt cắp, công nhân viên đáp ứng các yêu cầu tiến độ công việc chất lượng sản phẩm. Công ty được chúng tôi tư vấn hệ thống camera quan sát cho bên trong nhà xưởng bên ngoài nhà xưởng lối ra vào cùng hệ thống mạng nội bộ trong công ty.

Hình ảnh thi công hệ thống camera quan sát nhà xưởng công ty ANC

Với giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng chúng tôi tư vấn lắp đặt cho công ty hệ thống với các mắt camera DOM giúp quan sát rộng hơn và gọn gàng đẹp mắt, tiện lợi thi công và chi phí rẻ  hơn các dòng camera khác.

Hình ảnh vị trí các camera được phân bố và đặt các camera đảm bảo quan sát được hầu hết mọi vị trí trong khu vực nhà xưởng văn phòng.

Sơ đồ bố trí các thiết bị bên trong tủ trung tâm với đầu thu và các dây tín hiệu truyền về từ các mắt camera quan sát

Tủ trung tâm chứa các thiết bị : Đầu ghi lưu trữ dữ liệu thông tin cần thiết

Hình ảnh các mera quan sát lên hình và rõ nét từng vị trí của nhà xưởng

Với Chi phí hợp lí công ty ANC đã có được một hệ thống camera quan sát chất lượng đảm bảo an ninh an toàn và quản lí tốt nhất hệ thống nhà xưởng máy móc cũng như giám sát quản lí nhân viên công nhân của mình hiệu quả chuyên nghiệp. Nếu Công ty quý khách có nhu cầu cần lắp đặt hệ thống tương tự hoặc cần tư vấn về hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn hãy liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Công ty Bắc Ninh media vinh dự tự hào được đồng hành cùng công ty ANC trong việc tư vấn thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng nội bộ. Công ty ANC là đơn vị mới thành lập tại địa chỉ  Vân Trại, Vân Dương, Tp Bắc Ninh với nhà…