Công ty Bắc Ninh Media tự hào cùng Công ty TNHH SHINYANG TECH VINA có địa chỉ tại KCN Quế Võ (KV mở rộng) (Thuê nhà xưởng Công ty CP Mỹ á) – Xã Phương Liễu – Huyện Quế Võ – Bắc Ninh. hiện thực dự án thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng công ty.

Với mục đích theo dõi giám sát công việc cùng với đảm bảo an ninh trong khu vực công ty đồng thời giám sát hiệu quả công việc của nhân viên công nhân công ty. Bắc Ninh Media đã tư vấn thi công hệ thống camera quan sát cho công ty ShinYang với chất lượng và tiến độ tốt nhất. Hệ thống của Bắc Ninh Media được công ty ShinYang đánh giá cao.

Công ty có nhà xưởng rộng  và nhiều nhân viên cùng lượng xe ra vào liên tục khu vực xưởng lại liền kề các xưởng công ty khác đi lại phức tạp dễ gây thất thoát đồ đạc cũng như các thiết bị vật liệu công ty. Để theo dõi giám sát công việc cũng như giảm thiểu các rủi ro về mất đồ cũng như giám sát các phương tiện xe ra vào quanh khu vực công ty và tiến độ công việc của công nhân. Công ty ShinYang cần có một hệ thống camera quan sát theo dõi đáp ứng được các yêu cầu trên. Bắc Ninh Media với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng công ty. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công cho công ty ShinYang hệ thống camera quan sát chất lượng và được công ty đánh giá cao về tiến độ cũng như hiệu quả công việc.

Dự án đã hoàn thành và hoạt động ổn định phục vụ tốt cho nhu cầu của công ty. Với những yêu cầu lắp đặt camera quan sát nhà xưởng công ty ShineYang cũng như những phát sinh trong khi thực hiện tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho công ty ShineYang. Chúng tôi tự tin tiếp tục thực hiện nhiều dự án khác phục vụ nhu cầu của các đơn vị mà chúng tôi thực hiện.

QUý khách có nhu cầu lắp dặt camera quan sát hoặc có nhu cầu tư vấn về hệ thống camera quan sát nhà xưởng cũng như các hạng mục khác xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: Hotline 0222 3 875 2678 //  0911978468

Công ty TNHH và TM Media CCTV Bắc Ninh ( Bắc Ninh Media) Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng cũng như đồng hành cùng quý khách hàng.

 

 

Công ty Bắc Ninh Media tự hào cùng Công ty TNHH SHINYANG TECH VINA có địa chỉ tại KCN Quế Võ (KV mở rộng) (Thuê nhà xưởng Công ty CP Mỹ á) – Xã Phương Liễu – Huyện Quế Võ – Bắc Ninh. hiện thực dự án thi công lắp đặt hệ thống camera quan…