Với các không gian rộng như sảnh lớn các không gian văn phòng rộng và cần trình chiếu các thong tin nội dung quan trọng cùng các hệ thống  quảng cáo giới thiệu áp dụng cho các công ty các khu vực đặc biệt như trung tam thương mại siêu thị, nhà hàng khách sạn. điều đó yêu cầu cần có hệ thống trình chiếu mà các loại thiết bị như máy chiếu hoặc các màn hình máy vi tính  nhỏ không tiện để sử dụng  cũng như có sử dụng đem lại hiệu quả không cao. Chúng tôi tư vấn triển khai lắp đặt cho các đơn vị hệ thống trình chiếu hình ảnh kết hợp âm thanh chất lượng với hệ thống màn chiếu chiếu ti vi LED mà hình lớn treo tường hoặc gắn trần theo yêu cầu từng đơn vị đem lại hiệu quả công việc cũng như đảm bảo chi phí và chất lượng tốt nhất.

Hệ thống màn hình trình chiếu

Với những vị trí khác nhau mà chúng tôi tư vấn lắp đặt số lượng và vị trí treo kết hợp với đó là các hệ thông sâm thanh đi kèm đảm bảo.

Một số hình ảnh thi công hệ thống màn hình mà Bắc Ninh Media thực hiện:

Màn hình ti vi trình  chiếu mang lại nhiều lợi ích

Một số hình ảnh khác về hệ thống trình chiếu

Mọi yêu cầu cũng như chất lượng dịch vụ được Bắc Ninh Media bảo đảm và thi công nhanh gọn. Quý khách có nhu  cầu lắp đặt hệ thống màn chiếu chất lượng. liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống tương tự

Bắc Ninh Media – Media CCTV Bắc Ninh

  • Số 10 Nguyễn Đăng Đạo, Tiền An, Bắc Ninh
  • Email: info@bacninhmedia.com
  • Website: bacninhmedia.com

 

 

 

Với các không gian rộng như sảnh lớn các không gian văn phòng rộng và cần trình chiếu các thong tin nội dung quan trọng cùng các hệ thống  quảng cáo giới thiệu áp dụng cho các công ty các khu vực đặc biệt như trung tam thương mại siêu thị, nhà hàng khách sạn….