Công ty Bắc Ninh Media vinh dự được đồng hành với công ty Willtech trong nhiều năm với hệ thống mạng cùng hệ thống camera quan sát đã được lắp đặt cho xưởng 1.

Trong quá trình hoạt động đã đem lại hiệu quả. Với uy tín và hiệu quả công việc chúng tôi tiếp tục nhà đơn vị tư vấn thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho xưởng 2 nhà máy Willtech với các  hạng mục:

Xưởng mới hoàn thiện các hạng mục vẫn đang trong quá trình thi công

Chúng tôi tự hào và vinh dự được góp một phần vào sự thành công của công ty Willtech cùng với việc hỗ trợ thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho nhà máy xưởng 2.

Một số hình ảnh thi công các hạng mục mà bắc Ninh Media đang thực hiện tại nhà máy Willtech:

Dưới đây là một số hình ảnh thi công các hạng mục  hệ thống điện nhẹ mà Bắc Ninh Media đang thực hiện cho công ty Willtech xưởng 2:

  • Hình ảnh thi công hệ thống đường điện.
  • Hình ảnh thi công hệ thống camera quan sát CCTV
  • Thi công lắp đặt hệ thống loa âm trần, hệ thống âm thanh thông báo
  • Thi công hệ thống kiểm soát truy cập với máy chấm vân tay cửa từ.
  • Hệ thống mạng nội bộ LAN, và hệ thống tổng đài
  • Cùng hệ thống kiểm soát truy cập với  máy chấm công , chấm vân tay

Hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng công ty

Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công chấm vân tay

Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng

Thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập, máy chấm vân tay

Cập nhật thi công hệ thống mạng LAN, đấu nối tủ mạng

 

Với hệ thống này chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại chất lượng và chính hãng từ đơn vị nhập khẩu và phân phối tại Hà Nội

Tủ Mạng chất lượng, thiết bị mạng

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin cũng như tiến độ công việc liên tục. Đồng thời đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ an toàn hiệu quả cao.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu hệ thống khách sạn hạng nhẹ, do đó, tôi đang thi công hệ thống điện nhẹ cho nhà máy Willtech xưởng 2. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt một hệ thống tương tự hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 022 3 875 268

Công ty Bắc Ninh Media vinh dự được đồng hành với công ty Willtech trong nhiều năm với hệ thống mạng cùng hệ thống camera quan sát đã được lắp đặt cho xưởng 1. Trong quá trình hoạt động đã đem lại hiệu quả. Với uy tín và hiệu quả công việc chúng tôi tiếp tục…