Văn phòng công ty

Room 205 Vcity Building, No.1 Ly Anh Tong, Vo Cuong Town, Bacninh City, Bac Ninh Province, Vietnam

Liên hệ chúng tôi

Tel: 0222 653.6789 / 0222 3875.268
Mobile: 094.674.8285 – 0911978468
0914182628 – 0912485468

Tư vấn cài đặt hệ thống máy tính – hệ thống mạng Tư vấn cài đặt hệ thống máy tính – hệ thống mạng
Được thành lập vào năm 2015,  CÔNG TY TNHH BACNINH MEDIA  Chúng tôi hướng tới việc áp dụng các công cụ mới Khả năng sáng tạo và tốt nhất để cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cho các tổ chức, công ty và cá nhân.

Cho đến nay chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình mạng lớn nhỏ trên toàn quốc, điều đó đã khẳng định được vị thế cũng như tên tuổi của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống mạng.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các cá nhân, tổ chức, công ty trong và ngoài nước, các đối tác khó tính từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, cùng đội ngũ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, chúng tôi tin rằng   Bac Ninh Media  Bac Ninh Media luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu ngày càng cao của người dùng thông minh, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. – Công ty chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và ngày càng sáng tạo để ngày càng hoàn thiện và vui chơi. Phát triển hoàn thiện nhất. Bac Ninh Media hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi yêu cầu Giá


    Consultant install computer system – network system Consultant install computer system – network system
    Founded in 2015, BACNINH MEDIA CO., LTD. We aim to apply new tools The best and innovative ability to provide design and construction services for organizations, companies and individuals.

    So far, we have designed and constructed many large and small network projects nationwide, which confirmed our position as well as our name in the field of network design and construction.

    Our customers include individuals, organizations, companies in the country and abroad, difficult partners from China, Korea, Japan … The application of the most advanced technology, the same team. Most professional staff, we believe that  Bac Ninh Media Bac Ninh Media always tries its best to bring the most prestigious products and services to meet the needs of customers. The increasing demand of smart users, bringing to customers a new and exciting experience. – Our company is always exploring, learning and creating more and more to perfect and play. Develop the most complete. Bac Ninh Media aims to become a leading company in the field of distribution and installation of systems in Vietnam.