Với sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc sau sự kết hợp hỗ trợ của Bắc Ninh Media về việc cải tạo nâng cấp hệ thống mạng nội bộ điện nhẹ cho khu nhà xưởng nhà ăn của công ty Crystal Martin. Với năng lực ưu thế về kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Bắc Ninh Media vinh dự được đồng hành tiếp với công ty trong việc triển khai hệ thống mạng nội bộ, tổng đài âm thanh nhà xưởng cho giai đoạn mở rộng nhà xưởng tiếp theo trong tháng 8 của Công ty Crystal Martin.

Yêu cầu công việc được đặt ra hoàn thành trong 20 ngày và hoàn thiện gọn trong tháng 8 đến kịp tiến độ đưa vào hoạt động cùng với việc kết hợp làm hoàn thiện với các hệ thống khác của các đơn vị bạn cùng thi công tại công trường dự án. Với những nỗ lực cùng việc khắc phục khó khăn Bắc Ninh Media đã hoàn thiện cập nhật tiến độ từng ngày đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cũng như tiến độ của dự án.

Cùng chúng tôi cập nhật và xem lại công việc mà chúng tôi đã thực hiện và tiếp tục được cập nhật. Các hoạt động công việc mà Bắc Ninh Media thực hiện được chủ đầu tư, nhà thầu và các đơn vị bạn đánh giá cao.

Một số hình ảnh thi công hệ thống mạng, điện nhẹ hệ thống ETS cho nhà máy

Quá trình vận chuyển các thiết bị vật tư cho dự án với nhiều thiết bị vật tư được chuyển bị kỹ lưỡng theo yêu cầu cũng như khối lượng công việc.

Vận chuyển vật tư thiết bị

Khảo sát xác định vị trí thi công, vị trí thiết bị đường dây.

Thi công lắp đặt đường ống , các hộp box, các

Cập nhật ngày 8/8/2019

Cập nhật tiến độ dự án ngày 22/8/2019 cơ  bản hoàn thành 90% kế hoạch đặt ra với những thông tin cập nhật

  • Hệ thống loa đạt 100%: Các loa đã lắp đặt vào đúng vị trí có test âm thanh hoạt động tốt,
  • Hệ thống camera CCTV đạt 100%: Đã lắp đặt vào đúng vị trí và thực hiện cấu hình kết nối vào đầu ghi
  • Hệ thống mạng LAN, TEL đã cơ bản đạt 90%, cũng đã đưa dây đến các điểm nút mạng thiết bị đầu cuối. Đợi bấm vào mặt hạt và một số vị trí phụ thuộc vào bố trí kê bàn ghế và đặt thiết bị máy tính, tiếp tục hoàn thiện  nốt.
  • Hệ thống cửa từ dây đã chạy 95% ( chờ lắp máy )

Kết quả tiến độ dự án tổng thể kịp hoàn thiện trong tháng 8 và đến ngày 22/8 cơ bản hoàn thiện 90% đề ra chúng tôi cố gắng từng ngày hoàn thiện và nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như kĩ năng. chủ động công việc. mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bắc Ninh Media hotline: 0222 653 6789 – 0222 387 5268

 

 

 

 

Với sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc sau sự kết hợp hỗ trợ của Bắc Ninh Media về việc cải tạo nâng cấp hệ thống mạng nội bộ điện nhẹ cho khu nhà xưởng nhà ăn của công ty Crystal Martin. Với năng lực ưu thế về kinh nghiệm và đội ngũ nhân…