Việc thi công lắp đặt hệ thống camera  tại các cửa hàng được chúng tôi thực hiện thường xuyên vì số lượng khách hàng  lớn các cửa hàng thời trang của hàng shop bán quần áo, cũng như các văn phòng nhà dân. Việc trang bị cho bản thân cũng như cửa hàng những biện pháp phòng tránh những rủi ro về an ninh an toàn là một việc hết sức đúng đắn và kịp thời bởi hiện nay vấn đề an ninh an toàn đang là điều được quan tâm và được ưu tiên đầu tiên  sau đến các nhu cầu khác của con người.

Với những vấn đề đặt ra cửa hàng 142 Thiên Đức đã lựa chọn cho mình giải pháp bảo đảm an ninh  an toàn cho bản thân và hàng hóa với hệ thống camera quan sát.

Với hệ thống này đáp ứng yêu cầu của cửa hàng về vấn đề an ninh:

  • Đảm bảo an ninh trong shop, tránh các trường hợp trộm cắp cũng như mất mát hàng hóa
  • Theo dõi giám sát các hoạt động ra vào mua bán hàng hóa của khách hàng cũng như nhân viên trong shop
  • Giữ an toàn cho các phương tiện đi lại xe cộ, ra vào shop, cũng như các hoạt động xung quanh khu vực shop mà camera có thể ghi lại được
  • Cảnh báo và giảm thiểu trường hợp trộm cắp mất cắp quanh khu vực với hệ thống này , những đối tượng có ý đồ xấu có thể bị phát hiện hoặc  những hình ảnh ghi lại những hành động này sẽ giúp cơ quan điều tra xác định và giải quyết các đối tượng xấu.

Hình ảnh thi công hệ thống camera quan sát cho shop thời trang

Trên đây là một số hình ảnh nhân viên công ty Bắc Ninh media đang thi công và vị trí các camera quan sát được bố trí. CHúng tôi tiếp tục hoàn thiện hệ thống đi dây gọn gàng và tiến hành cấu hình hệ thống để đảm bảo các dữ liệu hình ảnh được ghi lại đầy đủ. Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công hệ thống camera quan sát tương tự xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt một hệ thống tương tự chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

 

 

Việc thi công lắp đặt hệ thống camera  tại các cửa hàng được chúng tôi thực hiện thường xuyên vì số lượng khách hàng  lớn các cửa hàng thời trang của hàng shop bán quần áo, cũng như các văn phòng nhà dân. Việc trang bị cho bản thân cũng như cửa hàng những biện…