Với chất lượng thi công cũng như những kinh nghiệm và uy tín qua nhiều công trình từ lớn đến nhỏ chúng tôi đã tạo dựng được tên tuổi của mình. Dấu ấn của chúng tôi tại các công trình ở mọi nơi đều được khẳng định và hôm nay chúng tôi lại tiếp tục lắp đặt cho một khách hàng tại Phù Chuẩn Từ Sơn Bắc Ninh.

Qua tìm hiểu nhiều công ty lắp đặt camera quan sát khác nhau, Anh Đạt tại Phù Chẩn Từ Sơn đã tìm kiếm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera uy tín tại Từ Sơn Bắc Ninh Và đã biết đến công ty Bắc Ninh Media.

Được biết công ty Bắc Ninh Media có uy tín và kinh nghiệm thi công lâu năm trong lĩnh vực camera quan sát đặc biệt tại khu vực Bắc Ninh, Hà Nội.  Sau khi tìm hiểu và liên hệ được đội ngũ kỹ thuật Bắc NInh Media tư vấn cũng như xuống tận nơi khảo sát và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho anh và nhu cầu của anh. Anh Đạt đã chọn gói giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera chất lượng cao tại Bắc Ninh Media Và chúng tôi đã thi công cho anh hoàn thiện hệ thống camera quan sát chất lượng. Được anh đánh giá cao và hài lòng với những gì Bắc Ninh Media thực hiện.

Anh chia sẻ: Trước đây gia đình không có điều kiện nên ở căn nhà cũ không có đồ gì quý giá cũng như lúc đó nhiều chuyện xảy ra. Rồi điều kiện kinh tế cũng như công nghệ không được như bây giờ. Hiện tại gia đình cũng có điều kiện hơn lại có con cái nhà thì sát đường trước kia nhiều nhà cạnh cũng mất trộm rồi con cái để ở nhà không yên tâm. Giờ có được hệ thống camera quan sát thế này anh thấy thoải mái hơn yên tâm hơn vì cảm giác được bảo vệ . Những lúc đi làm xa có thể vẫn theo dõi được tình hình ở nhà.

Cùng chúng tôi xem qua một số hình ảnh thi công hệ thống camera quan sát cho nhà anh Đạt.

Ngoài việc camera quan sát có thể ghi hình được thời gian lâu và lưu trữ lại có thể xem lại được thì hệ thống camera này chúng tôi còn tích hợp vào điện thoại màn hình máy tính để anh có thể  quan sát ở bất cứ đâu anh muốn rất tiện lợi.

 

 

 

 

 

 

 

Với chất lượng thi công cũng như những kinh nghiệm và uy tín qua nhiều công trình từ lớn đến nhỏ chúng tôi đã tạo dựng được tên tuổi của mình. Dấu ấn của chúng tôi tại các công trình ở mọi nơi đều được khẳng định và hôm nay chúng tôi lại tiếp tục…