Khách sạn Thái Bình địa chỉ tại thành phố Thái Bình được xây dựng và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Hệ thống đường dây mạng dây thoại cùng hệ thống điện đã được kéo dây đến những vị trí cần thiết. Khách sạn với diện tích mặt bằng lớn và bao gồm các hệ thống:

  • Hệ thống mạng nội bộ kết nối với mạng cáp quang,
  • Hệ thống truyền hình
  • Hệ thống camera quan sát
  • Hệ thống

Với tiến độ thi công cùng yêu cầu về chất lượng Bắc Ninh Media đã thực hiện nhanh chóng tập trung hoàn thành yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh thi công của nhân viên kỹ thuật Bắc Ninh Media tại công trường khách sạn Thái Bình

Với sự nỗ lực của mình Bắc Ninh Media đã hoàn thành xong hạng mục thi công đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng. Được lãnh đạo của khách sạn Thái Bình Đánh giá cao và tin tưởng với mong muốn sẽ được hợp tác trong tương lai. CÙng với dự án này Bắc Ninh Media lại tích lũy cho mình những thành tích cũng như cho mình nhiều bài học kinh nghiệm thực tế đắt giá.

Mọi yêu cầu tư vấn hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0222 653 6789 – 0222 387 5268

Bắc Ninh Media – Đối tác tin cậy cùng phát triển

 

 

 

 

Khách sạn Thái Bình địa chỉ tại thành phố Thái Bình được xây dựng và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Hệ thống đường dây mạng dây thoại cùng hệ thống điện đã được kéo dây đến những vị trí cần thiết. Khách sạn với diện tích mặt bằng lớn và bao gồm các hệ…