Khu công nghiệp Quang Châu Bắc Giang là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Bắc Giang trên tuyến cao tốc Hà Nội Lạng Sơn giáp với các khu công nghiệp và là nơi giao thương cầu nối giữa các khu công nghiệp như Đình Trám, Song khê, Nội Hoàng , Khu công nghiệp Yên Phong ngược lên phía Nội Bài và hàng loạt khu công nghiệp tại Bắc Ninh trên tuyến cao tốc hà Nội lạng sơn và tuyến đường Bắc Ninh Phả lại, Quảng Ninh, Hải Phòng.

Là đối tác với Bắc Ninh Media trong các hạng mục thi công điện nhẹ, hệ thống an ninh, hệ thống mạng nội bộ chuyên nghiệp:

Khu công nghiệp Quang Châu Bắc Giang

Vị trí: Nằm sát QL 1A mới và sông Cầu. Cách thành phố Bắc Giang 15 km, cách thủ đô Hà Nội 35 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 35 km, Cách cảng Hải Phòng 110 km, cách cửa khẩu Hữu Nghị 125 km. Hệ thống giao thông tương đối  thuận lợi cả về đường thủy, đường bộ và đường sắt.

– Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Các dự án thi công lắp đặt điện nhẹ cho các công ty tại KCN QUang Châu, Bắc Giang của Bắc Ninh Media

 

 

Khu công nghiệp Quang Châu Bắc Giang là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Bắc Giang trên tuyến cao tốc Hà Nội Lạng Sơn giáp với các khu công nghiệp và là nơi giao thương cầu nối giữa các khu công nghiệp như Đình Trám, Song khê, Nội Hoàng , Khu công…