Bắc Ninh Media rất vinh dự nhận được dự án thi công lắp đặt camera tại Hà Nội và được thực hiện tại nhà hàng Kinh Thành  chi nhánh tại thường tín Hà Nội. Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn thi công hệ thống camera quan sát của nhà hàng Kinh Thành, Bắc Ninh Media khảo sát và liên hệ với khách hàng hẹn lịch thi công ngay trong đầu tháng 4.

KHẢO SÁT TẬN NƠI, BÁO GIÁ NHANH NHẤT, TỐT NHẤT => 0222 3 875 268

Sau khi tiến hành khảo sát thực tế chúng tôi đã đưa ra phương án xử lý và tiến hành làm báo giá số lượng cụ thể. Sau khi tiến hành trao đổi 2 bên đã tiến hành thi công:

Một số hình ảnh khảo sát thi công camera tại nhà hàng Kinh Thành

Với hệ thống camera quan sát được Bắc Ninh Media tư vấn triển khai cho nhà hàng. Đảm bảo quan sát các vị trí quan trọng cùng với nhân viên bảo vệ tạo thành hệ thống giám sát an ninh an toàn hiệu quả cho nhà hàng đáp ứng yêu cầu an ninh mà chủ nhà hàng đặt ra.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt HỆ THỐNG AN NINH, mạng LAN/WAN , thi công lắp đặt tổng đài điện thoại , thi công lắp đặt hệ thống camera xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại, để được hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn.

THI CÔNG MẠNG LAN VĂN PHÒNG, CHUNG CƯ, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

 

 

 

 

 

 

 

Bắc Ninh Media rất vinh dự nhận được dự án thi công lắp đặt camera tại Hà Nội và được thực hiện tại nhà hàng Kinh Thành  chi nhánh tại thường tín Hà Nội. Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn thi công hệ thống camera quan sát của nhà hàng Kinh Thành, Bắc Ninh Media…