Bắc Ninh Media tự hào cung cấp giải pháp camera quan sát nhà xưởng đồng bộ cho Công ty Sekwang Tech tại khu công nghiệp Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên.

Kể từ khi thành lập, công ty Sekwang đã tự hào về sự hài lòng của khách hàng. Kết quả là, công ty đã đạt được các vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp y tế và mỹ phẩm trong nước và nước ngoài, và đã trở thành một nhà lãnh đạo về độ tin cậy và công nghệ tiên tiến.
Sự tăng trưởng mạnh mẽ này là kết quả của triết lý quản lý phi thường, “công nghệ đặt sức khỏe ở vị trí đầu tiên trong tay” và tâm trí đặt đức tin và lòng tin đầu tiên. Sekwang Tech Co, LTD. tự tin rằng  sẽ phát triển nhanh chóng trong các thiết bị y tế và các thiết bị làm đẹp trong tương lai.

Đối với công ty Sekwang, Bắc Ninh Media cung cấp thiết bị lắp đặt như sau:

– Hệ thống camera quan sát chính hãng chất lượng cao. Dòng camera chất lượng cao xuất xứ Hàn Quốc đây là dòng camera được đánh giá khá cao vì đây là sản phẩm chất lượng cao với việc quan sát và thu lại hình ảnh chất lượng sắc nét cả ban ngày lẫn ban đêm.

– Hệ thống mạng lan cho siêu thị

Nguyên lí của hệ thống camera:

– Trang bị hệ thống camera có đèn hồng ngoại quan sát cả ngày lẫn đêm.

– Camera quan sát liên tục không ngừng nghỉ 24/24.

– Góc nhìn cực lớn và có thể quan sát toàn cảnh.

– Có thể xem lại hình ảnh bất cứ thời gian nào.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công hệ thống tương tự hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Hotline: 0222 387 5268

Bắc Ninh Media tự hào cung cấp giải pháp camera quan sát nhà xưởng đồng bộ cho Công ty Sekwang Tech tại khu công nghiệp Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên. Kể từ khi thành lập, công ty Sekwang đã tự hào về sự hài lòng của khách hàng. Kết quả là, công ty đã đạt…