Cong ha Company

Chúng tôi Bắc NInh Media tự hào cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng như hệ thống mạng nội bộ doanh nghiệp công ty chất lượng. Cụ thể là giải pháp camera quan sát nhà xưởng và hệ thống mạng nội bộ đã thực hiện cho công ty Công Hà Bắc Ninh.

Công ty TNHH cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà là Doanh nghiệp được thành lập từ ngày 28/02/2011. Mục tiêu lâu dài của Công ty là phát triển thành một Nhà thầu Xây dựng chuyên nghiệp.

Công ty Công Hà là một trong những công ty xây dựng Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực Cơ khí và Xây dựng, thi công những công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi…Từ nền móng tới kết cấu thép và hoàn thiện. Đặc biệt công ty luôn đặt trọng tâm về chất lượng và tiến độ thi công các công trình.

Với yêu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát cùng hệ thống mạng nội bộ công ty Công Hà tại khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh đã nhờ đến công ty Bắc Ninh Media hỗ trợ tư vấn giải pháp quản lí cũng như giám sát nội bộ trao đổi thông tin liên lạc giữa các phòng ban cũng như giữa công ty và đối tác qua hệ thống mạng.

Một số hình ảnh thiết bị thi công tại công ty Công Hà do Bắc Ninh Media thực hiện:

Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh nổi trội của Công Hà thể hiện ở đội ngũ Kĩ sư kinh nghiệm và năng động, với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Công ty Bắc Ninh Media coi sự hài lòng của khách hàng hôm nay là thành công của chúng tôi ngày mai, mục tiêu chất lượng công trình  là nhiệm vụ quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Do đó các công trình do công ty thi công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng!

Mọi thông tin cần tư vấn quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0222 3 875 268


  • Dự án Thi công hệ thống camera tại Bắc Ninh cho công ty Công Hà
  • Đơn vị CÔng ty Công Hà , Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
  • Thực hiện Bắc Ninh Media
  • Năm 2017
  • Keyword: camera, voidip, hệ thống mạng, điện nhẹ, tổng đài ảo, tổng đài ip http://bacninhmedia.com