Tư vấn lắp đặt hệ thống tổng đài mạng nội bộ

Hệ thống tổng đài ảo tư vấn lắp đặt hệ thống tổng đài mạng nội bộ

Tổng đài IP đem lại rất nhiều sự tiện lợi cho các doanh nghiệp.

Tổng đài IP – Internet Protocol Private Branche exChange (IP PBX, IPBX) dùng mạng internet để truyền các gói dữ liệu, khác với các tổng đài thông thường là dùng dây. Ưu điểm chính của Tổng đài là tiết kiệm chi phí, truyền tải được nhiều loại dữ liệu và dễ dàng quản lý.

ippbx_solution

Tổng đài IP

Các thành phần của một tổng đài IP

Phần lớn các tổng đài IP sử dụng phần mềm điều khiển và khai thác, với các giao diện ngày càng dễ sử dụng. Nhờ điều này mà chi phí cho tổng đài IP thường rẻ và nhiều tính năng hơn, có thể thao tác và mở rộng nhiều tính năng mới. Một hệ thống tổng đài IP bao gồm: Tổng đài IP, Thuê bao điện thoại cố định (PSTN), Card Digium PCI, Máy tính để bàn, Softphone (phần mềm gọi điện thoại qua máy tính), Phần mềm tổng đài (Asterisk), IP phone (điện thoại sử dụng công nghệ IP).

Những lợi ích khi sử dụng tổng đại IP có thể kế đến như: đầu tiên là chi phí thấp, không mất phí cuộc gọi nội bộ bất kể địa lý; Dễ dàng cài đặt và thiết lập các cấu hình; tận dụng được cơ sở hạ tầng có sẵn đồng thời dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng; tiết kiệm chi phí quản trị viên, nguồn nhân lực tổng đài nhờ các cơ chế tự động, không bị giới hạn số lượng máy; theo dõi và quản lý hệ thống qua trang Web quản trị;… Và còn rất nhiều lợi ích khác tăng thêm với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại.

IP-PBX-System

Tổng đài IP

Tổng đài IP với nhiều tính năng sử dụng cho các doanh nghiệp

  • Như bản chất của điện thoại, tổng đài IP kết nối các cuộc gọi nội bộ và mạng điện thoại cố định. Với tổng đài IP bạn có thể kết nối máy tính với máy tính (PC to PC), Máy tính với điện thoại (PC to Phone), điện thoại tới máy tính (Phone to PC), và điện thoại với điện thoại (phone to phone). Máy tính với máy tính là cách kết nối dễ dàng ứng dụng VoIP nhất và không cần trả tiền cho các cuộc gọi đường dài. Máy tính có thể liên lạc trực tiếp với điện thoại nếu có số điện thoại của người dùng. Người sử dụng máy điện thoại thông thường cũng có thể thực hiện cuộc gọi tới người sử dụng máy tính có cài đặt phần mềm và đang hoạt động trên mạng.
  • Đàm thoại nhiều người – Conference call. Đàm thoại nhiều người cho phép nhiều người được phép tham gia xuyên suốt cuộc gọi đó hoặc có thể thiết lập để người nhận cuộc gọi chỉ nghe mà không được phép tham gia. Bạn có thể cho phép thêm hoặc bớt người khác vào. Điều này giúp giảm bớt thời gian khi muốn truyền đạt cùng một nội dung tới nhiều người.
  • Các dịch vụ tự động như: Chuyển tiếp cuộc gọi – Call Forwarding; Bỏ chức năng Call Forwarding; Transfer: chuyển cuộc gọi đến người, phòng ban bạn muốn; Cho phép mọi người có thẻ nhấc máy của người khác khi máy của họ đổ chuông – Pickup (theo nhóm hoặc trực tiếp).; Tương tác thoại – Auto-Attendant (IVR): tự động trả lời; Cho phép chuyển cuộc gọi đang trả lời vào trong Park Place đến một thành viên khác trong cùng hệ thống;…

Bài viết liên quan

Tin tức cập nhật

Cách sử dụng hộp phối quang, hộp phối quang odf là gì?

Hộp phối quang odf là gì? Cách sử dụng hộp phối quang, hộp phối quang odf là gì?...

Tin tức cập nhật

Dịch viêm phổi cấp virus Corona: Bệnh nhân thứ 10 đã được phát hiện tại Việt Nam

Thông tin vừa được Bộ Y tế xác nhận cho biết Việt Nam đã ghi nhận thêm một...

Dịch vụ Lắp đặt hệ thống báo động báo cháy thông minh Lắp đặt hệ thống kiểm soát truy câp Thi công hệ thống báo động Tin tức cập nhật

Các mẫu chuông báo động nào tốt nhất năm 2020

Chuông cửa báo động ngày nay được nhiều người lựa chọn sử dụng. Việc lắp đặt chuông cửa...

Bán cho thuê máy chiếu màn chiếu Dịch vụ

Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu nào tốt nhất

  Mua máy chiếu nào tốt nhất chắc chắn là câu hỏi mà bất kỳ người nào nào...

Bán cho thuê máy chiếu màn chiếu Dịch vụ

Kinh nghiệm thuê máy chiếu chất lượng và đáp ứng yêu cầu

Máy chiếu cho phép bạn xem TV và phim trên màn hình lớn trên 100 inch, cho phép...

Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt hệ thống mạng nội bộ

Thi công lắp đặt mạng LAN tại Bắc Giang

Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt hệ thống mạng LAN, mạng máy tính ở tất cả các...

Tin tức cập nhật

Công nghệ HD-TVI là gì?

Công nghệ HD-TVI là gì? Camera công nghệ HD-TVI (HIgh definition transport video interface) là camera sử dụng công nghệ...

Công nghệ Tin tức cập nhật

Cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn

Rất nhiều trường hợp bị bắt giữ vì tội lắp đặt camera quay lén hơn 1.600 người ở...

Dịch vụ Giải pháp Lắp đặt hệ thống mạng nội bộ Tin tức cập nhật

Hướng dẫn lắp dặt kết nội thêm may tính vào hệ thống mạng

Với những hướng dẫn sau đây về cách lắp đặt mạng lan. Bạn có thể tự lắp đặt,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *