Hệ thống ETS, thi công lắp đặt đường dây ETS cho nhà xưởng công ty may mặc

Hệ thống Ets là gì?

Ứng dụng của hệ thống ETS vào lĩnh vực sản xuất ngành hàng dệt may, may mặc

Hệ thống ETS (hệ thống này là bản sao của hệ thống G. PRO) là một thiết bị ngoại vi có chức năng cung cấp thông tin của từng trạm (từng vị trí làm việc của công nhân) như: Tình trạng sản xuất của từng trạm, thông tin chi tiết của công nhân tại mỗi trạm.

Kết quả hình ảnh cho dây chuyền treo

Vì vậy, hệ thống này giúp cho nhà quản lý và khách hàng có thể duy trì liên hệ chặt chẽ và theo dõi việc sản xuất một cách đầy đủ, chính xác và nhanh nhất. Với những báo cáo có giá trị, nhà quản lý sử dụng hệ thống truyền treo kết hợp với hệ thống ETS sẽ có một thị trường cạnh tranh mạnh mẽ và linh hoạt để đáp ứng thị trường ngày càng hiện đại, thời gian rút ngắn và các yêu cầu chất lượng cao so với những dây chuyền không treo hiện nay.

Và mục đích chính của sử dụng hệ thống ETS là nâng cao hiệu quả quản lý quá trình sản xuất toàn bộ, tiết kiệm mặt bằng và kiểm soát chất lượng hiệu quả.

Cấu tạo và nguyên tắc vận hành của hệ thống ETS

Cấu tạo của hệ thống ETS bao gồm:

Máy tính, đầu đọc TECHZENT ETS (gọi tắt là đầu đọc), và thẻ. Trong đó:

Máy tính là nơi mà nhà quản lý sẽ nhập dữ liệu cho hệ thống thông qua phần mềm ETS. Là nơi hiển thị toàn bộ thông tin về sản xuất thực mà phần mềm ETS thu thập được thông qua đầu đọc thẻ.

Hình ảnh hiển thị thông tin về sản xuất của phần mềm ETS trong máy tính

  • – Đầu đọc là nơi thu thập dữ liệu từ thẻ vào hệ thống quản lý sản xuất thông qua sóng vô tuyến được phát từ thẻ.
  • – Đầu đọc sẽ chuyển đổi sóng vô tuyến từ thẻ sang một mã liên quan đến việc xác định thông tin trong một cơ sở dữ liệu máy tính do người quản lý kiểm soát.
  • – Đầu đọc được lắp ở trên thanh mover tại mỗi vị trí làm việc của từng công nhân.

Thẻ đọc: Thẻ đọc được hiểu như một loại mã vạch điện tử được mã hóa dưới dạng bít, được truyền đi và nhận biết thông tin thông qua sóng vô tuyến. Thiết bị bắt đầu hoạt động khi giữa thẻ và đầu đọc có một khoảng cách xác định, thẻ sẽ cung cấp cho đầu đọc một dữ liệu, và dữ liệu sẽ được hiển thị thông tin trên máy tính. Từ đó mà nhà quản lý cũng như khách hàng sẽ biết được toàn bộ thông tin về tình hình sản xuất của các trạm. Thẻ đọc được lắp tại mỗi con lăn.

Bắc Ninh Media là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống mạng hệ thống đường cáp, đi dây hệ thống ETS cho nhà máy Crystal Martin công ty có nhà xưởng chuyên gia công may mặc cho các thương hiệu nổi tiếng.

Một số hình ảnh thi công hệ thống mạng điện nhẹ hệ thống ETS cho nhà máy

Quá trình vận chuyển các thiết bị vật tư cho dự án với nhiều thiết bị vật tư được chuyển bị kỹ lưỡng theo yêu cầu cũng như khối lượng công việc.

Vận chuyển vật tư thiết bị

Khảo sát xác định vị trí thi công, vị trí thiết bị đường dây.

Thi công lắp đặt đường ống , các hộp box, các