Chúc mừng năm mới 2019

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối Tác !

Trước tiên, Công ty TNHH và Thương mại Media CCTV Bắc Ninh (Bắc Ninh Media) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, và ủng hộ đối với dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công các hệ thống mạng, camera quan sát, tổng đài,… do chúng tôi cung cấp và thực hiện trong suốt thời gian qua. Bắc Ninh Media rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân 2019, Bắc Ninh Media xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe dồi dào, ngập tràn Hạnh Phúc, An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Thưa Quý khách hàng, với mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng, Bắc Ninh Media đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi luôn hiểu cần phải nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa Bắc Ninh Media xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và Đối tác của Bắc Ninh Media một năm mới nhiều thành công.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với Bắc Ninh Media !

Trân trọng !

CÔNG TY TNHH và Thương Mại Media CCTV Bắc Ninh

 

Bài viết liên quan