Đơn vị lắp đặt camera tại nhà ở Bắc Ninh uy tín

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ Ở BẮC NINH

Tôi muốn hỏi lắp đặt camera trọn gói 1 bộ, 1 mắt camera thì giá bao nhiêu tiền 1 bộ?

› Chào bạn, tháng 5/2015 chúng tôi đang ưu đãi gói trọn gói 1 bộ camera giám sát nhà dân chỉ với 2.990.000 đồng trọn gói. Mỗi camera lắp thêm mới giá là 800.000 đồng/mắt camera.

Tôi muốn lắp đặt 3 mắt camera, đã có tất cả thiết bị từ đầu thu, mắt camera, rắc đấu nối. Tôi cần thợ đến lắp đặt và đi đường dây trong nhà cho tôi? Tôi muốn hỏi chi phí hết khoảng bao nhiêu?

Chào bạn, nếu như bạn đã có tất cả thiết bị, chúng tôi tính giá công lắp đặt mỗi mắt camera từ 250.000 – 300.000 đồng/mắt tùy từng trường hợp độ khó thi công. Giá dây đi quanh tường từ 5.000 – 6.000 đồng tùy loại. Như vậy, bạn có thể tự tính được tổng cộng bao nhiêu tiền với diện tích dài, rộng như nhà bạn.

Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống an ninh camera quan sát cho gia đình

Hiện nay các tòa nhân an phòng đã lắp hệ thống camera quan sát nhằm phục vụ  như phục vụ nhu cầu của mình. Những đối tượng sử dụng nhiều nhất lại là hộ gia đình và các nhà máy. Đối với các gia đình việc lắp đặt này đem lại hiệu quả rõ rệt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu  giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà dân ở Bắc Ninh

Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình tại Bắc Ninh

Thời gian gần đây có rất nhiều vụ trọng án diễn ra nhằm vào những gia đình giàu có. Một trong những nguyên nhân là sự chủ quan của chủ nhà cũng như các đối tượng trộm cướp rất manh động.

Trong đó đặc biệt nghiêm trọng là vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước dấy lên hồi chương cảnh báo về sự xuống cấp của đạo đức của một bộ phận con người cũng như an ninh tại Việt Nam.Các đối tượng phạm tội không chỉ trộm cắp tài sản mà còn có thể ra tay giết người khi bị phát hiện.

Vậy bạn sẽ làm gì để bảo vệ gia đình của bạn trước thách thức trên ? thuê bảo vệ,nuôi chó dữ để trông nhà.Đây là giải pháp tốt tuy nhiên bảo vệ vào ban đêm cũng có lúc ngủ gật là điều không thể tránh khỏi. Chó trông nhà dữ có được huấn luyện cũng có thể bị bắt trộm. Giải pháp lắp đặt camera quan sát sẽ là biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn từ xa các hoạt động xâm nhập trái phép vào ngôi nhà của bạn. Các camera quan sát sẽ hoạt động ngày đêm không mệt mỏi. Phát hiện người trong phạm vi từ 30 đến 40m , phát ra tiếng báo động lớn.chỉ cần như vậy là kẻ trộm sẽ chạy trốn và không dám bén mảng đến gần ngôi nhà của bạn 1 lần nữa.

Tư vấn triển khai hệ thống camera ngay hôm nay. Liên hệ tư vấn thiết kế thi công hệ thống an ninh camera quan sát chất lượng. Hotline: 0222 3 875 268