Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho gia đình nhà cửa

lắp đặt camera tại bắc ninh

Với lịch làm việc cùng đặc thù công việc nên nhiều gia đình không có điều kiện quan tâm chăm sóc gia đình Nhất là người già bố mẹ và con cái. Thời gian gần đây những vấn đề trộm cướp và mất cắp đồ đạc.

lắp đặt camera giám sát cho hộ gia đình
giải pháp camera analog cho gia đình

 

Bạn có con nhỏ, bạn thường xuyên vắng nhà? Bạn vẫn có thể quan tâm tới gia đình chăm sóc con cái từ xa với hệ thống camera quan sát.

Giải pháp camera quan sát cho gia đình

Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra hàng trăm vụ trộm cắp tài sản, nhờ vào hệ thống camera quan sát cho gia đình công an đã tóm được không ít kẻ gây án.

 • Bạn đã chưa thực sự yên tâm vì những có thể sẽ có chuyện rủi ro sẽ đến với gia đình của bạn?
 • Người làm, người giúp việc mà bạn thuê có trung thực? có đáng tin như bạn nghĩ không? Bạn cần lắp camera để theo dõi người giúp việc?
 • Vì vậy, giải pháp lắp đặt camera cho hộ gia đình, camera nhà ở là một giải pháp cần thiết và hợp lý.

Giải pháp camera tổng thể cho gia đình

Với giải pháp này chúng tôi xin tư vấn và đề xuất cho quý khách hệ thống camera quan sát với không quan quan sát tổng thể toàn bộ căn nhà bạn không thường xuyên ở nhà:

Hệ thống camera quan sát này đáp ứng yêu cầu của bạn với giải pháp camera:

– Chọn camera quan sát:

 • + Chọn camera có chế độ quan sát cả ngày và đêm.
 • + Độ phân giải không quan trọng lắm. Phần này tùy thuộc vào mục đích của các bạn.
 • + Camera dome dạng ốp trần dùng lắp trong các phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em…..
 • + Camera thân: lắp cho sân vườn, hiên trước, hiên sau….
 • + Đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh… chọn ổ cứng ghi hình phù hợp đảm bảo ghi hình trong 2 tuần là được.

 – Vị trí lắp:

Tùy nhu cầu của khách hàng mà có những vịt rí  phù hợp tối ưu góc  quan sát nhất. Thông thường sẽ có các vị trí như

Cửa chính: Vị trí trước cửa nhà nhìn ra đường khu vực xung quanh cổng chính,

 • Với vị trí này bạn có thể quan sát được khu vực bên ngoài ngôi nhà xung quanh. Với những rủi ro về trộm chugns ta có thể chủ động phát hiện và ngăn chặn đồng thời có thể quan sát các hoạt động khác liên quan
 • Trường hợp này nên chọn vị trí quan sát sao cho góc nhìn rộng nhất và ánh sáng tốt nhất
 • Nhiều trường hợp gia đình có một hiên nhà, và muốn quan sát từ bên trong nhìn ra vừa tận dụng vị trí góc khuất của mái che và tránh nắng mưa trường hợp này cần chú ý chỉnh góc nhìn sao cho tránh bị ngược sáng hoặc không bao quát được hết các vị trí.

Cửa sau: Vị trí này thông thường các gia đình có khuôn viên rộng có bố trí thêm cửa sau nó có đặc điểm tương tự cửa chính nhưng đây cũng là vị trí quan trọng cần lắp camera quan sát.

Phòng con nhỏ: Đây là phòng riêng của con bạn nhưng lúc ra ngoài vắng nhà , con cái học hành hay ăn ngủ nghỉ như thế nào bạn có thể quan sát theo dõi sát vấn đề khi lắp camera quan sát để quan sát con mình tốt nhất.

Phòng ngủ: Vị trí này bạn có thể nghĩ không quan trọng nhưng đó là nơi kẻ gian nghĩ đến đầu tiên vì là nơi bạn cất đồ quý giá hoặc tiền

Cầu thang: Tại những khu vực sảnh tiếp giáp với các cửa phòng và những khu vực gấp khúc đây là điểm chuyển tiếp giữa các tầng bạn có thể kiểm soát được đối tượng đột nhập theo hướng di chuyển cầu thang.

Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

và một số vị trí khác tùy nhu cầu của bạn mà lắp đặt sao cho hợp lí như: phòng bếp, phòng khách,….

+ Lưu ý khi sử dụng camera ngoài trời. Bạn cần chọn loại có thể gắn trực tiếp dưới mưa. Và yêu cầu nhân kỹ thuật thực hiện đúng quy cách lắp đặt camera ngoài trời, để tránh bị vào nước gây hỏng camera.

Sau khi thực hiện lắp đặt, phần không kém quan trọng đó là “cân chỉnh góc nhìn”… Nếu thiết kế vị trí đặt camera và cân chỉnh góc quan sát phù hợp bạn sẽ thu được những hình ảnh có phạm vi quan sát rộng và đẹp nhất.

Nếu gia đình bạn luôn có người ở nhà:

Sử dụng dòng camera home IP (Camera không dây).  Camera IP có khả năng xoay ngang dọc, trái phải… Có tích hợp micro âm thanh. Thông thường có dạng hình robot.

Camera Home IP thích hợp quan sát trẻ em

Camera thích hợp quan sát trẻ nhỏ tại nhà. Bạn có thể đặt trong phòng, điều chỉnh mọi khu vực quan sát mà mình quan tâm. Đây là dòng camera IP wifi rất được ưa chuộng cho các hộ gia đình có con nhỏ tại nhà. Vì khả năng lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, để tăng cường bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu của mình, bạn có thể lắp thêm hệ thống báo trộm cho gia đình bạn tham khảo dưới đây:

Hy vọng với chút kiến thức này bạn có thể chọn được phương thức lắp đặt camera cho gia đình, cũng như nhà ở của mình.

Nếu bạn cần Camera  Bắc Ninh qua thi công lắp đặt cho bạn. Xin vui lòng gọi vào 0222 3 875 268 – (0222) 653 6789 (khu vực Bắc Ninh) hoặc 0912 458 468  – 0911978468 (khu vực Hà Nội) để được tư vấn và báo giá.

 

 

Bài viết liên quan