Chuyên Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Internet Nội Bộ Cho Công Ty

LAN LOCAL

Trong một phạm vi địa lý nhỏ thì việc kết nối và chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính sẽ thông qua một hệ thống mạng nội bộ đó là mạng LAN. Việc lắp đặt một hệ thống mạng LAN là rất cần thiết khi trong văn phòng có nhiều hơn 2 máy tính, với thiết kế đơn giản, chi phí nhỏ nó phù hợp với nhiều mô hình công ty.

Tại Bắc Ninh cũng đã có nhiều đơn vị thi công lắp đặt mạng lan với giá cạnh tranh, tuy nhiên về chất lượng thì khách hàng khó có thể nắm bắt được. Là một công ty đang phát triển luôn lấy chất lượng dịch vụ làm trọng tâm Bắc Ninh Media sẽ mang đến cho quý khách một sự lựa chọn tốt nhất. Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt mạng hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 094.674.8285 để được hỗ trợ và lắp đặt.

Một hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng lan bao gồm hệ thống cáp mạng, Switch, Router, Patch Panel, Rack, Server hệ thống điện nguồn cung cấp và các hệ thống bảo vệ khác cho hệ thống như hệ thống chống sét, Việc thi công lắp đặt hệ thống mạng tại Bắc Ninh sẽ tùy thuộc vào số lượng máy tính có trong hệ thống.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *