Cách lắp đặt cổng từ an ninh shop thời trang, cửa hàng

lỗi thường gặp của cổng từ an ninh

Hiện nay, việc lắp đặt cổng từ an ninh được thực hiện cho hầu hết các cửa hàng từ nhỏ đến lớn. Và người dùng phải công nhận ràng, lắp đặt cổng từ an ninh là cần thiết. Cổng giúp quản lý an ninh cho cửa hàng, giảm bớt nhân lực cho công tác quản lý, hạn chế được tình trạng mất mát hàng hóa. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt cổng từ an ninh shop thời trang, cửa hàng thì dưới đây là cách lắp đặt để bạn có thể tham khảo.

Các bước lắp đặt cổng từ an ninh shop thời trang

lỗi thường gặp của cổng từ an ninh

Bước 1: Đâu tiên, cần xác định vị trí để lắp đặt cổng từ an ninh. Thường thì vị trí được chọn là cửa ra vào. Đặt hai cánh cửa song song và vị trí giữa hai cánh thường từ 1m hoặc hơn đảm bảo có thể bắt được tín hiệu.

Bước 2: Sau khi đã chọn được vị trí hợp lý, tiến hành đánh dấu vị trí đó bằng bút lông. Dùng khoan khoan hai hoặc bốn lỗ để bắt vít chúng xuống sản nhà. Kinh nghiệm để bắt vít chuẩn xác là lựa chọn loại nhựa nở phi 12 và khoan lỗ 12 xuống sàn. Tuy nhiên, dùng vít 14 để cho kết cấu được chắc hơn, cổng sau khi cố định sẽ bám chắc vào đất.

Bước 3: Đưa hai cánh vào đúng vị trí đã đánh dấu, mở nắp hộp ở chân đế để kết nối hai cổng với nhau bằng 1 sợi dây có sẵn và kết nối thanh chủ với nguồn điện bằng bộ đổi nguồn 24v, sau đó dùng cale hoặc tay vặn để vặn vít 14 vào các lỗ đã khoan sẵn. Sợi dây kết nối hai cổng được luồn vào đường cắt rãnh (đường chỉ của gạch hoa trên sàn nhà), sau đó bịt xi măng trắng lại.

Bước 4: Kết nối dây vào hai thay, sau đó kết nối với nguồn điện.

Việc lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang không quá khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn cần có chuyên môn để lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp và đấu nối dây chuẩn xác. Vì thế, cách tốt nhất nên chọn những đơn vị phân phối và lắp đặt cổng từ an ninh shop thời trang.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh

sửa chữa cổng từ an ninh

  • Việc lắp đặt sẽ chính xác và đảm bảo hơn nhờ các đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh có chuyên môn và kinh nghiệm
  • Chi phí cổng và lắp đặt trọn gói
  • Khi gặp bất kỳ sự cố nào chỉ cần gọi đơn vị lắp đặt đến bảo trì, bảo dưỡng
  • Được hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng, cách gắn chíp, gắn tem từ và cách khử từ.

Bắc Ninh Media là đơn vị phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh, shop thời trang, siêu thị sẽ tư vấn và lắp đặt trọn gói, kèm chế độ bảo trì, bảo dưỡng tận tình. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi

liên hệ lắp đặt camera