Cửa tự động, hệ thống chốt cửa điện, cửa từ hiệu quả cho văn phòng tòa nhà tại Bắc Ninh

Với  nhu cầu lắp đặt và phục vụ nhu  cầu đóng mở cửa tự động với hệ thống cửa tự động cho văn phòng tòa nhà. Giá cả hợp lý ,chất lượng đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ, với đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận thi công và lắp đặt hệ thống  của tự động với khóa tự động cho các công trình trên cả nước với thời gian phục vụ nhanh nhưng luôn đảm bảo sự an toàn và chắc chắn.

Khóa cửa tự động hiệu quả an toàn

Khóa cửa tự động là loại khóa được thiết kế với cơ chế đóng mở tự động theo thói quen ra vào các toàn nhà văn phòng.  Cùng với đó là hệ thống cửa từ của thủy lực với khóa điện, khóa từ.

Cửa tự động với khóa từ khóa từ khóa điện

Các loại khóa tự động khóa từ khóa điện được sử dụng:

Khóa từ tự động

Khóa điện từ thường sử dụng cho loại cửa kính là khóa điện từ ( loại hít từ) với thiết kế nhỏ, gọn sang trọng được lắp đặt chủ yếu tại các cửa kính để thay thế cho khóa cơ thủ công. Là phụ kiện được tách rời khi khách hàng lắp đặt cửa tự động nên khóa điện thường được khách hàng lựa chọn thêm khi có nhu cầu sử dụng hoặc khóa cửa. Có 2 mẫu khóa điện cho cửa cơ bản gồm khóa điện hút từ và khóa thả chốt.

  • Khóa chốt
Kết quả hình ảnh cho khóa chốt khóa từ
Khóa chốt khóa từ
  • Khóa điện hút từ

Khóa điện tự động

Công nghệ khoá cửa điện từ sử dụng kỹ thuật kích điện hiện đại, với tính năng ố khoá 2 chiều đảm bảo cho ngừơi sử dụng. Sản phẩm được chế tạo từ thép và bề ngoài bảo vệ bởi lớp sơn chống rỉ sét, đảm bảo dùng tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dùng được cho tất cả các loại chuông cửa có hình. Sử dụng nguồn điện 12V-1.5A.

Với tên gọi là “Khóa điện mở cổng tự động SMART RIM” có nghĩa là khóa sẽ hoạt động khi có sự chuyển đổi từ năng lượng “Điện” thành năng lượng “Từ” những sự tác động của dòng điện lên khóa không xảy ra liên tục 24/24 mà chỉ tác động khi “Bạn” nhấn vào nút mở cửa từ Remote Controler hoặc nút Exit trong nhà. Chính vì nguyên lý này nên tuổi thọ của Khóa, Nguồn nuôi, Remote rất cao…