Cổng Barie tự động – Giải pháp tối ưu quản lý ra vào

Ngày nay, khi dân số ngày càng phát triển, lượng phương tiên xe cọ ngày càng nhiều thì cần phải có những biện pháp quản lý ra vào tại các bãi đỗ xe, các tòa nhà, các nơi công cộng. Và cổng Barie tự động ra đời chính là giải pháp tối ưu và tất yếu cho các địa điểm này.

Những năm trước đây, cổng barie tự động chủ yếu được sử dụng ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội thì hiện nay, tại những cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp hay các bãi đỗ xe lớn ở hầu hết mọi mơi đều sử dụng barie tự động.

Giải pháp quản lý ra vào tối ưu

lắp đặt barie tự động cho nhà xe

Giải pháp này cho thấy những ưu điểm:

  • Quản lý bằng các tự động hiệu quả, nhanh chóng
  • không cần dùng sức để mở
  • quản lý và mở cổng từ xa
  • Điều khiển phương tiện, phân làn hiệu quả

Cấu tạo của Barie

Barie trên thị trường có rất nhiều loại, thiết kế và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, cấu tạo cơ bản nhất vẫn bao gồm các thiết bị sau:

Động cơ

Động cơ của cổng Barie tự động sẽ gồm lò xo, hệ thống trục, thiết bị trợ lực, bảng mạch điều khiển. Tất cả thiết bị của động cơ sẽ được đặt trong tủ hình trụ. Tủ này thường được làm bằng hợp kim, các điện, có kết cấu chắc chắn, chịu được lực và rung lắc mạnh.

Các động cơ hiện nay, đa phần đều đã được đấu nối main trước, căn chình thiết bị lò xo trước. Khi lắp đặt, chỉ cần cấu hình main và kết nối chúng với nguồn điện là đã có thể hoạt động.

Ngoài ra, bộ điều khiển từ xa sẽ được lắp đặt tại hai vị trí để điều khiển từ xa và điều khiển ngay tại vị trí đặt bàn.

Cánh tay barie

Cánh tay barie có dạng ống tròn hoặc hộp chữ nhật. Vật liệu phổ biến là làm từ hợp kim nhôm đảm bảo độ bền và nhẹ. Để đảm bảo an toàn bên ngoài sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện và dán thêm decan phản quang.

Độ dài của cánh tay barie có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với từng vị trí lắp đặt và địa hình khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kết cấu cánh tay đòn sao cho hợp lý như tại những tầng hầm để xe đa số sẽ lắp đặt cánh tay đòn gập. Hay ở ngoài trời, không gian rộng sẽ lắp đặt cánh tay đòn thẳng. Còn những cổng barie tự động dạng rào chắn sẽ phù hợp với những doanh trại quân đội, trụ sở công an.

>>>Xem thêm: Giải pháp cổng Barie tự động cho nhà xe, bãi đỗ xe

Lưu ý: trên cánh tay đòn nên lắp thêm biển Stop hoặc đèn báo hiệu khi vị trí lắp ở những nơi đông người qua lại vào ban đêm.

Thiết bị hỗ trợ

thiết bị hỗ trợ đi kèm sẽ là những hệ thống vòng từ, cảm biến đóng mở tự động, decal phản quang, đèn báo hiệu, biển báo hiệu.

Lắp đặt cổng barie tự động ở đâu?

lắp đạt barie tự động cho công ty

Giải pháp lắp đặt cổng Barie tự động là giải pháp quản lý tối ưu. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt cổng Barie tự động thì Bắc Ninh Media chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt cổng Barie tự động cho doanh nghiệp, công ty, cơ quan, các bãi đỗ xe. Lấy uy tín và chất lượng làm đầu vì thế mà Bắc Ninh Media được rất nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm công trình của mình.

Hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cổng barie tự động cho bạn bằng cách gọi vào Hotline 0222 3 875 268. Rất hân hạnh được phục vụ!

Bài viết liên quan