Cổng dò kim loại tự động

cổng từ an ninh nhà máy

Hiện nay do nhu cầu về kiểm soát an ninh tại các sân bay, khách sạn lớn tăng mạnh. Do đó mà các sản phẩm về cổng dò kim loại “thi nhau“ ứng cử.

Từ cổng dò kim loại giá rẻ cho đến các loại cổng dò kim loại nhập khẩu chính hãng. Đều được bán tràn lan trên thị trường. Không được 1 cơ quan nào kiểm định.

Các loại sản phẩm thiết bị cổng dò kim loại siêu chất lượng. Thực ra chỉ là những trò lừa bịp của rất nhiều doanh nghiệp nhằm đẩy giá sản phẩm lên rất cao so với giá trị thực của nó.

Nhận biết các cổng dò kim loại hiện nay

Bạn cần biết rõ về khái niệm của cổng dò kim loại. Đây là một loại cổng dò an ninh được áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện.

Hiện nay tại Việt Nam và các nhà máy trong khu công nghiệp sử dụng rất nhiều cổng dò kim loại và dược nhiều đơn vị tư vấn sử dụng nhiều loại cổng dò kim loại khác nhau. Bắc NInh meida là đơn vị nhập và tư vấn lắp đặt các thiết bị cổng dò này. Nên việc giá cả và “chính hãng” và hỗ trợ khách hànglà điều chúng tôi luôn luôn chú ý.

Cổng dò kim loại 4 vùng, 6 vùng, 18 vùng là gì ?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân loại liệt kê các loại cổng dò kim loại. Có rất nhiều hãng lớn trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm về cổng dò kim loại tốt nhất. Phải kể đến như là Zkteco, Rapiscan Metor, Garrett, Ceia.

Và được chia ra làm các loại sản phẩm như là cổng dò kim loại 4 vùng, cổng dò kim loại 6 vùng, 18 vùng, thậm chí lên đến 33 vùng.

thi công lắp đặt cổng dò kim loại

Nhiều hãng còn cho ra đời các sản phẩm về cổng dò kim loại có thể chống nước. Hoặc cổng dò kim loại có thể di chuyển linh hoạt dễ dàng.

Với mỗi một thiết bị sản phẩm ra đời đều sẽ có những tính năng đặc biệt riêng. Phù hợp với từng mục đích sử dụng của phía đơn vị.

Thông tin liên hệ đặt mua sản phẩm cổng dò kim loại

Nếu công ty, đơn vị bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu tư vấn về các sản phẩm thiết bị an ninh này. Hãy liên hệ ngay với Bắc Ninh Media chúng tôi. Đơn vị sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Hoặc công ty bạn đang muốn lắp đặt và mua các sản phẩm về cổng dò kim loại an ninh. Nhưng chưa biết nên chọn thiết bị nào cho phù hợp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé

liên hệ lắp đặt camera