Bắc Ninh Media chính thức ra mắt áo đấu năm 2021

ra mắt áo đấu bắc ninh media

Tháng 5 này, Bắc Ninh Media chính thức ra mắt mẫu áo đấu hoàn toàn mới năm 2021 lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và màu vàng “sự nỗ lực tỏa sáng không ngừng nghỉ”.

Đem tinh thần “THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHỎE – SỐNG ĐƠN GIẢN CHO ĐỜI THANH THẢN” Bắc Ninh Media cùng với đội ngũ thiết kế đã lên ý tưởng để đưa ra mẫu áo đấu mới sử dụng cho mọi trận đá bóng của công ty và giao hữu với những đội bóng khác năm 2021. Mẫu áo đá bóng lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và màu vàng của “sự nỗ lực tỏa sáng không ngừng nghỉ không chỉ trên sân cỏ mà còn trong công việc”. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết, gắn bó của CBCNV và đối tác của công ty. Việc tạo diện mạo mới cho đội bóng cũng cổ vũ thêm tinh thần yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe, giúp đời sống tinh thần thêm phong phú hơn.

ra mắt áo đấu bắc ninh media

 

Ngoài thiết kế ấn tượng, chất liệu làm áo cũng được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo những tính năng như thoáng khí, trọng lượng nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt sẽ có trong mẫu áo này, hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu.

Cũng để đánh dấu cho sự kiện quan trọng này, Bắc Ninh Media sẽ tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng ra mắt áo đấu. Thời gian và địa điểm sẽ được cập nhật sớm nhất trong tháng 5 này.