Miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng camera, điều hòa cho trường Mầm Non

Bắc Ninh Media là một trong những Công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ, thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong các lĩnh vực , hệ thống báo động – báo cháy, hệ thống camera quan sát giám sát thông minh, thiết bị văn phòng, chiếu sáng, điện lạnh, hệ thống điện dân dụng…tại Việt Nam.

Chào mừng năm học mới 2017-2018, cùng hân hoan chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Công ty Bắc Ninh Media, Cung cấp gói dịch vụ dành riêng cho trường Mầm Non từ ngày 10/10 – 31/10/2016.

  • – Miễn phí 100% phí sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống: Camera, Điều hòa, tổng đài điện thoại,… dành cho các trường mầm non.
  • – Giảm ngay 30% giá trị thiết bị cho các trường mầm non lắp mới hệ thống: Camera quan sát, điều hòa, tổng đài điện thoại,….

Với trên 7 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, Bắc Ninh Media tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện ích nhất. Đi cùng nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tiện dụng nhất bằng cách cung cấp sản phẩm một cách trọn gói, biến ý tưởng của Quý khách hàng thành hiện thực, bao gồm: xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công, vận hành và chuyển giao công nghệ. Với phương châm chữ Tín đi cùng chất lượng, sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi, Bắc Ninh Media luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, Công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *