Thông báo lịch nghỉ 10/3 và lịch nghỉ 30/4 – 1/5

Tháng 3 và tháng 4 là tháng có nhiều sự kiện đáng chú ý và ngày kỉ niệm lớn. Với điều kiện thực tế công việc của công ty và thực hiện theo quy định của nhà nước. Bắc Ninh Media thông báo lịch nghỉ lễ:

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3) và ngày 30/4 – 1/5

Nội dung thông báo nghỉ lễ

Xin thông báo tới toàn thể nhân viên công ty cùng quý đối tác của Bắc Ninh Media được biết kế hoạch nghỉ lễ cụ thể như sau:

  • Với lịch nghỉ  lễ Giỗ tổ Hùng Vương ngày 10/3: Theo quy định được nghỉ 1 ngày (10/3) nhưng do ngày 10/3 trùng với ngày nghỉ chủ nhật nên được nghỉ bù vào ngày thứ 2 (15/4). Thứ 3 – 16/4 làm việc bình thường
  • Với lịch nghỉ lễ 30/4  -1/5: Công ty quyết định làm hết ngày chủ nhật (28/4) và lịch nghỉ vào 3 ngày từ thứ 2 đến thứ 4 (29/4, 30/4, 1/5). Ngày 2/5 (Thứ 5) làm việc bình thường

Xin thông báo tới toàn thể nhân viên công ty cùng quý đối tác khách hàng được biết.

Chúng tôi đã sắp xếp công việc và lịch làm việc để có một kế hoạch nghỉ cho toàn thể nhân viên công ty. Xin gửi thông tin này tới các quý đối tác khách hàng của bắc Ninh Media. Quý khách nắm được kế hoạch nghỉ lễ của Bắc Ninh Media để có thể chủ động công việc và các vấn đề phát sinh trong công việc không bị động. Chúng tôi sẽ liên tục xử lí công việc và hỗ trợ quý khách trong những ngày làm việc bình thường.

Kính chúc quý khách công việc thuận lợi và kì nghỉ lễ nhiều niềm vui.

Công ty Bắc Ninh Media