Giải pháp hệ thống camera nào cho gia đình phổ biến

lắp đặt camera xoay 360 độ

Hiện nay nhu cầu sử dụng và lắp đặt camera giám sát hệ thống cho gia đình ngày càng được chú trọng, nhằm đảm bảo an toàn về tài sản cũng như quan sát và xử lý kịp thời những hành vi xấu của kẻ gian khi đột nhập vào gia đình bạn.
Tuy nhiên khách hàng đang còn phân vân khi lựa chọn những hệ thống camera nào để phù hợp với gia đình và nhu cầu sử dụng của bạn. Bắc Ninh Media xin phép đưa ra những hệ thống camera giám sát phổ biến nhất hiện nay để bạn lựa chọn.

1.Hệ thống camera IP không lưu hình ảnh

Đây là hệ thống camera giám sát đơn giản nhất hiện nay, thường được lắp ở hành lang, cầu thang… để quan sát khách ra vào. Với hệ thống này không có chức năng lưu trữ hình ảnh, bạn chỉ có thể quan sát hình ảnh mà camera thu lại một cách trực tiếp thông qua kết nối mạng internet bằng điện thoại di động hoặc máy tính.

Với chi phí lắp đặt khá rẻ và dễ dàng lắp đặt, vì bạn chỉ cần camera và thiết bị để thu hình ảnh. Tuy nhiên điểm hạn chế của hệ thống chính là không lưu giữ hình ảnh để xem lại được khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn và Không xem được qua kết nối mạng từ xa.

2. Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh

Là hệ thống camera phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài việc xem được hình ảnh trực tiếp, bạn có thể xem được những hình ảnh cũ đã được đầu ghi hình lưu lại trước đó. Đầu thu được gắn với một hoặc nhiều ổ đĩa cứng, có thể lưu được nhiều ngày hoặc nhiều tuần tùy vào dung lượng của ổ đĩa. Khi dung lượng đầy những hình ảnh cũ sẽ tự động xóa và thay vào những hình ảnh mới.
Đây là thể nói là hệ thống camera giám sát hiện đại nhất hiện nay, bạn cũng có thể quan sát hình ảnh từ xa thông qua kết nối internet bằng smartphone, máy tính…

camera giám sát hệ thống

3. Hệ thống sử dụng máy tính để thu hình và lưu trữ hình ảnh

Khác với hệ thống trên sử dụng đầu ghi để lưu trữ hình ảnh thì bạn có thể sử dụng máy tính có ổ cứng để lưu hình ảnh. Với hệ thống này bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn, bạn chỉ cần có máy tính riêng và gắn thể gắn thêm ổ cứng ngoài để vừa quan sát và lưu trữ hình ảnh. Tuy nhiên việc sử dụng máy tính để lưu trữ hình ảnh đồng nghĩa với việc bạn phải để máy tính chạy liên tục sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.
Trên đây là những hệ thống camera giám sát phổ biến mà Bắc Ninh Media giới thiệu đến quý khách. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống camera giám sát hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá camera giám sát hợp lý nhất.

Bắc Ninh Media – Camera quan sát tốt nhất , uy tín nhất hiện nay