Giải pháp lắp đặt chuông cửa có hình cho gia đình

cơ chế hoạt động chuông cửa có hinh

Chuông cửa có hình ngày càng trở nên thông dụng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một giải pháp quản lý an ninh cho gia đình, kiểm soát khách đến nhà thì hãy tìm hiểu giải pháp lắp đặt chuông cửa có hình cho gia đình ngay sau đây nhé!

1.Hệ thống chuông cửa có hình là hệ thống gì?

Hệ thống chuông cửa có hình là sự kết hợp giữa chuông cửa và hệ thống camera quan sát. Hệ thống này ngoài chức năng như một chiếc chuông cửa phát tín hiệu khi có khách đến, chúng còn được kết hợp thêm camera để quan sát được người đang ở bên ngoài trước khi mở cổng.

chuông cửa có hình

2. Phân loại

Chuông cửa có hình chia thành 2 loại:

  • Chuông cửa có kết hợp với hệ thống đàm thoại trực tiếp
  • Chuông cửa có kết hợp với hình ảnh và thoại.

Chức năng chính của hệ thống là trao đổi thông tin hình ảnh và thoại trực tiếp. ngoài ra, chuông còn cho phép kết hợp thêm hệ thống kiểm soát ra vào, khóa cửa thông mình, giúp chủ nhân kiểm soát an ninh, tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

3. Cơ chế hoạt động

cơ chế hoạt động chuông cửa có hinh

Khi có khách đến, họ sẽ bấm vào nút chuông cửa. Camera thường được gắn vào vị trí gần đó để quan sát được khuôn mặt khách đến nhà. Hình ảnh được thu lại và truyền đến màn hình nhận tín hiệu, đồng thời, âm thanh báo động có khách phát ra cho chủ nhà biết.

Nếu muốn đàm thoại với người bên ngoài, chủ nhà sẽ đến gần màn hình, bấm vào nút đàm thoại trên đó để kết nối thoại. Khi đã trao đổi và xác định được khách. Nếu muốn mở cửa cho họ vào thì sẽ bấm nút mở cửa. Khóa từ sẽ tự động mở cửa cho khách vào nhà.

Việc đóng cổng cũng được thực hiện tự động nhờ khóa từ. Ngoài ra, bộ nhớ của hệ thống có thể lưu lại hình ảnh khách đến nhà khi bạn đi vắng.

4. Điểm khác nhau giữa chuông cửa truyền thống.

Nếu như chuông cửa truyền thống chỉ có chức năng thông báo khi có khác ấn vào nút bấm ở bên ngoài. Thì chuông cửa hình không chỉ có chức năng đó mà còn truyền lại hình ảnh, giúp chủ nhà nhận diện và đàm thoại trực tiếp với khách trước khi mời họ vào nhà.

Việc này, giúp chủ nhà chủ động, không gặp phải những trường hợp người lạ đến nhà với mục đích xấu.

>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết lắp đặt chuông cửa có hình

Bắc Ninh Media hy vọng đã cung cấp được cho quý khách những thông tin về giải pháp lắp đặt chuông cửa có hình. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.