Thi công lắp đặt camera cho biệt thự

Công ty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt camera cho biệt thự, với dòng camera cao cấp, chất lượng cao, hình ảnh cực rõ nét. Đáp ứng yêu cầu cao đối với khu vực khuôn viên các biệt thự sang trọng.

1. Giải pháp thi công lắp đặt camera cho biệt thự:

+ Thi công camera cho sân vườn trước, sân vườn sau, lối đi:

Đối với khu vực ngoài trời như sân vườn, cổng nhà, bãi giữ xe… nên chọn camera có khả năng chống nước, mắt camera có độ phân giải trung bình, độ bền chịu nhiệt cao.

+ Thi công camera cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp:

Đối với khu vực trong nhà nên lựa chọn camera có thiết kế đẹp, sang trọng, có tia hồng ngoại để dễ dàng quan sát vào ban đêm, và có chức năng chống ánh sáng bị ngược.

Kết quả hình ảnh cho bietj thự

2. Vì sao khách hàng cần dịch thi công camera cho biệt thự sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Giá thành tốt nhất : chúng tôi nên chi phí đầu vào thấp ( các công ty lắp đặt trên thị trường đa phần là lấy lại từ các nhà nhập khẩu nên giá thành đã bị đội lên)
  • Chất lượng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra: Chúng tôi cam kết bảo hành cho tất cả các dòng camera và bảo trì bảo dưỡng sửa chữa khi gặp sự cố (chúng tôi yêu cầu nhà sản xuất  cam kết bảo hành tất cả sản phẩm camera của chúng tôi 24 tháng)
  • Sửa chữa bảo trì camera nhanh chóng: Kĩ thuật sẽ bảo hành chậm nhất  8h làm việc.
  • – Nguồn gốc sản phẩm: Sản phẩm camera của chúng tôi là các loại camera nhập khẩu, chính hãng 100%.

3. Quy trình thi công lắp đặt camera cho biệt thự

  • 1.  Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn trên thực tế( báo giá trực tiếp nếu thi công lắp đặt camera đơn giản)
  • 2. Lên dự toán, lên sơ đồ sơ bộ cho công trình cần thi công lắp đặt camera
  • 3. Gửi báo giá trong vòng 1 ngày kể từ ngày khảo sát
  • 4. Kí hợp đồng , nhân viên kĩ thuật thi công lắp đặt camera
  • 5. Hoàn thành, nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng toàn bộ hệ thống
  • 6. Kí biên bản bảo hành và nhận tiền thanh toán

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt camera cho biệt thự xin liên hệ sđt 0222 3 875 268 để được tư vấn dịch vụ và báo giá sớm nhất.

Bắc Ninh Media – Đảm bảo uy tín – Chất lượng sản phẩm – Niềm tin của đối tác khách hàng là những thứ Bắc Ninh Media mong muốn và cố gắng duy trì những điều  tốt nhất .

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt Camera cho các Nhà xưởng, kho bãi, Bệnh viện, Trường học, Ngân hàng, Bến xe khách, Ô tô khách quản lý giám sát từ xa qua mạng 3G, mạng Internet. Ngoài ra chúng tôi nhận Tư vấn, khảo sát, giám sát thi công lắp đặt các loại camera và thiết bị an ninh khác với giá camera trọn gói rất hấp dẫn. xin liên hệ để được tư vấn theo số: 0222 3 875 268

Công ty TNHH Thương mại Media CCTV Bắc Ninh

 

Bài viết liên quan