Thư chúc mừng năm mới và tri ân khách hàng

Thân gửi quý vị khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty Bắc Ninh Media

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, Công ty bắc Ninh Media xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Bắc Ninh Media là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Sự thành công của khách hàng là động lực cũng như thách thức của chúng tôi”, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Bắc Ninh Media trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu doanh nghiệp quý vị nâng cao vươn xa hơn nữa và có sự đồng hành góp sức của Bắc Ninh Media chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và Bắc Ninh Media trong năm mới 2019 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Bắc Ninh Media chúc mừng năm mới

Bắc Ninh Media chúc mừng năm mới

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, Bắc Ninh Media kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Dương lịch như sau:

– Công ty sẽ nghỉ tết dương lịch 1 ngày vào ngày 01/01/2019  và làm việc lại vào ngày 02/01/2019.

Một lần nữa, Bắc Ninh Media xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác năm mới 2019 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Bắc Ninh Media

Bài viết liên quan