Khóa từ giải pháp quản lí an ninh an toàn cho hộ gia đình

sử dụng khóa cửa điện từ

Khóa cửa thẻ từ được đông đảo hộ gia đình tin dùng

Khóa cửa là một thiết bị không thể thiếu trong bất cứ một gia đình nào, tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền của từng gia đình, mà lựa chọn khóa cửa phù hợp. Hiện nay khóa cửa thẻ từ là một trong những loại khóa được mọi nhà tin dùng. Với chi phí không lớn bạn có thể lắp cho gia đình nhà mình một sản phẩm chất lượng.

http://1tech.vn/sua-khoa-dien-tu-sua-chua-khoa-dien-tu-sua-khoa-cua-dien-tu/

Tổng quan tính năng của khóa từ

Khóa từ phù hợp với lực giữ cho cửa đơn như: cửa gỗ, cửa kính, cửa trượt, cửa kim loại và cửa chống cháy. Chúng có tích hợp cả đèn LED. Là dòng khóa từ có thể lắp đặt cho nhiều loại cửa khác nhau. Được ứng dụng đi kèm với mô hình kiểm soát an ninh tại hệ thống cửa vào ra. Chúng có khả năng thông báo các trạng thái nhờ vào việc tích hợp đèn LED. Cực kỳ an toàn khi đưa vào ứng dụng trong hệ thống kiểm soát.

Về chất liệu thì được làm từ hợp kim nhôm kết hợp với inox chống gỉ giúp tuổi thọ của khóa dài hơn. Ngoài ra khi sử dụng cũng không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường. Khóa từ cũng sẽ đảm bảo cho lực giữ của cửa đạt được trạng thái tốt.

Bởi sự tiện lợi an toàn và độ bảo mật cũng như chế độ an ninh cao. Khóa cửa thẻ từ tiện lợi ở chỗ người dùng chỉ cần khép cửa lại là khóa sẽ tự động khóa cửa mà không phải dùng đến chìa để khóa, Với việc mở cửa bạn chỉ cần quét thẻ là có thể mở được cửa rất nhanh chóng, bạn không còn phải mang theo chìa khóa nặng nề. Chế độ an ninh, độ an toàn cao do khóa cửa thẻ từ được thiết kế không thể sao thêm bất cứ chìa thẻ nào. Vì thẻ từ là duy nhất, nếu có bạn không may bị mất thẻ,  bạn chỉ cần reset lại khóa và đăng ký lại.
http://1tech.vn/sua-khoa-dien-tu-sua-chua-khoa-dien-tu-sua-khoa-cua-dien-tu/
Đối với các loại ổ khóa thẻ từ có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên biết: Người dùng có thể giám sát được quá trình ra vào cửa, quản lý thời gian ra vào cho từng người. khóa cửa từ có chế độ chống trộm tuyệt vời chỉ cần có người lạ táy máy khóa là ổ khóa sẽ báo động và gửi tin nhắn nếu có người nạy phá cửa vào nhà.
http://1tech.vn/sua-khoa-dien-tu-sua-chua-khoa-dien-tu-sua-khoa-cua-dien-tu/
Ưu điểm tuyệt vời của nó là chính là khóa cửa và mở khóa tự động hoàn toàn, tự báo động khi khóa cửa mở quá lâu và chốt khóa chưa vô ngàm.