Mất thẻ mở khóa thẻ từ khách sạn thì phải làm sao?

khóa thẻ từ khách sạn

Đối với khách thuê phòng khách sạn, thì khóa thẻ từ chính là vật giúp khách thuê phòng có thể mở cửa khóa thẻ từ khách sạn vào được bên trong. Và thẻ từ cũng là vật duy nhất mà khách có để làm được việc này. Chính vì thế, nhiều người sẽ khá lo lắng khi vô tình làm mất thẻ khi mang chúng đi chơi hay đâu đó. Khách hàng sẽ lo lắng không biết kẻ gian có đột nhập vào phòng được hay không? Hay không biết phải làm thế nào? Bắc Ninh Media sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn qua bài viết dưới đây.

khóa thẻ từ khách sạn

Những tính năng của thẻ mở khóa thẻ từ

Tính năng chính của thẻ từ khách sạn là mở của. Thẻ từ như một chiếc chìa khóa mở cửa phòng, nhưng thay vì mở bằng cơ thì cửa được mở bằng cảm ứng thẻ từ và bộ phận của khóa. Tính năng của khóa thẻ từ:

  • Mở khóa bằng cách nhận diện sóng từ phát ra từ thẻ thông qua bộ phận nhận diện lắp trong khóa
  • Thẻ của khách hàng chỉ có chức năng mở khóa
  • Thẻ của quản lý khách sạn thì sẽ có chức năng truy cập toàn bộ hệ thống tại khách sạn.
  • Thẻ của khách hàng chỉ có thể dùng với phòng đã được đăng ký và thời gian đăng ký cố đinh. Sau khi check out khách sạn thẻ sẽ bị vô hiệu hóa. Đây là chức năng giúp hạn chế rủi ro xâm nhập bất hợp pháp.

Những chức năng kể trên chính là ưu điểm nổi bật của khóa thẻ từ. Từ đó, thấy được sự tiện lợi trong quản lý và sử dụng. Vì thế, hầu hết các khách sạn hiện nay đều lựa chọn giải pháp lắp đặt khóa cửa điện tử thẻ từ.

Xem thêm:

>>Hướng dẫn sử dụng khóa cửa từ

>>Sử dụng khóa cửa từ chống trộm liệu có an toàn?

Vậy, khi mất thẻ từ cần phải làm gì?

khóa thẻ từ khách sạn chống trộm

 

Việc đầu tiên, bạn hãy tìm lại hết những nơi để thẻ theo thói quen của mình hoặc những nơi đã đi trước đó.

Sau khi đã loại bỏ khả năng đầu tiên thì bạn hãy tiên hệ ngay với lễ tân của khách sạn để yêu cầu khóa thẻ, làm điều này sẽ giúp kẻ gian không thể đột nhập vào phòng bằng thẻ của bạn được nữa.

Sau khi lễ tân đã khóa thẻ, bạ hãy đến xác nhận lại và cung cấp thông tin để được cấp lại thẻ. Vì tất cả đã được quản lý trên hệ thống. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ vào được phòng mà không gặp rắc rối nào nữa. Đây chính là ưu điểm của khóa thẻ từ so với khóa cơ thông thường.

Hy vọng những thông tin mà Bắc Ninh Media cung cấp sẽ hữu ích cho quý khách.

Mọi thắc mắc về khóa thẻ từ, khóa cửa điện tử, lắp đặt khóa cửa điện tử hãy liên hệ với Bắc Ninh Media. hotline: 0222 653 6789

 

 

Bài viết liên quan