Cho thuê máy chiếu xem bóng đá tại Bắc Ninh

Thuê máy chiếu xem bóng đá tại Bắc Ninh Media

Bạn là fan hâm mộ bóng đá, chuẩn bị cho mình những thứ tốt nhất để cùng thưởng thức mùa bóng đá năm nay với những trận siêu kinh điển và thật tiếc nếu bạn  không có một màn hình rộng để xem bóng đá với những người bạn.  Đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi công ty Bắc Ninh Media chuyên cho thuê máy chiếu xem bóng đá để bạn được thỏa mãn đam mê với môn thể thao vua này.

Thuê máy chiếu màn chiếu xem bóng đá ngay hôm nay
Thuê máy chiếu màn chiếu xem bóng đá ngay hôm nay

1. Vì sao cần thuê máy chiếu xem bóng đá?

Đến hẹn lại lên, cứ đến cuối tuần đặc biệt vào tháng 4, giới hâm mộ môn thể thao vua sẽ được chứng kiến các trận đấu gay cấn đến ngạt thở, những giây phút thăng hoa và tỏa sáng của các đội bóng. Để phục vụ nhu cầu thưởng các trận cầu siêu kinh điển với hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao, thì việc cho thuê máy chiếu chất lượng cao, hình ảnh sắc nét full HD là vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Thuê máy chiếu chất lượng tại phường Đại Phúc, Bắc Ninh

Nếu bạn muốn dùng máy chiếu trong một mùa bóng như c1 hay giải ngoại hạng anh…thì bạn nên thuê máy chiếu dùng cho 1 mùa giải sẽ giảm được chi phí không phải lo chất lượng thiết bị và hỏng hóc đặc biệt khi bạn chưa sẵn sàng cho việc đầu tư mua bộ máy chiếu, bạn có thể sử dịch vụ cho thuê máy chiếu dùng thử xem lượng khách hàng đến quán bạn đông hơn không và chất lượng máy chiếu so với màn hình LCD như thế nào. Giá thuê 1 bộ máy chiếu cuối tuần xem bóng đá 250k – 700k tùy thuộc bạn dùng màn chiếu 100 inch hay 140 inch.

2. Nên Chọn Thuê  Máy Chiếu Ở Đâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy chiếu và cũng rất đa dạng về chủng loại máy.tuy nhiên để có được dịch vụ tốt nhất,đến trước giờ bóng lăn, và chất lượng hình ảnh tốt nhất quý khách nên chọn một đơn vị có uy tín và công ty Bắc Ninh Media là một đơn vị có uy  tín trên trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê máy chiếu nói riêng.

Chỉ cần bạn gọi điện tới chúng tôi ,đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn một chiếc máy chiếu tốt nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CCTV MEDIA BẮC NINH

  • Địa chỉ số 10 Nguyền Dăng Đạo Tiền An, Bắc Ninh
  • Hotline: 0222 3 875 268 – (0222) 653 6789
  • Mail: info@bacninhmedia.com
  • Website: bacninhmedia.com

 

 

 

Bài viết liên quan