Đề cao cảnh giác phòng ngừa trộm cắp dịp Tết với hệ thống camera quan sát chất lượng

Mỗi dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, tội phạm trộm cắp tài sản có xu hướng gia tăng. Kẻ gian lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của người dân, cơ quan, đơn vị để thực hiện hành vi đột nhập nhà ở, trụ sở để trộm cắp tài sản.

Tình hình trộm cắp tài sản dịp tết đang báo động

Dịp trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, lực lượng công an đã ghi nhận các vụ mất cắp tài sản trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và địa bàn giáp ranh. Cụ thể, đêm 8-12-2019, gia đình anh Trần Sỹ Linh, bị trộm mất giỏ phong lan phi điệp đột biến (còn gọi là hoa lan năm cách trắng Hòa Bình) trị giá trên 15,3 triệu đồng. Đến ngày 19-12, Công an thành phố Bắc Ninh đã điều tra làm rõ 2 đối tượng gây ra vụ trộm là Nguyễn Tấn Dũng, Đặng Văn Ngọc, cùng trú tại Bắc Ninh, thu hồi được giỏ hoa lan quý trả lại cho bị hại. Tại một phường khác, tối ngày 10-12-2018, hai kẻ gian đã đột nhập vào khu văn phòng làm việc một công ty. Bọn chúng đã phá cửa, đục phá két sắt lấy đi số tiền 230 triệu đồng. Điều đáng nói là đơn vị này đã lắp đặt camera an ninh, nhưng bọn chúng vẫn liều lĩnh thực hiện hành vi phạm tội. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Qua điều tra cùng những dữ liệu hình ảnh và thông tin kẻ lạ mặt gây ra hành động trộm tiền trên  công an nhanh chóng bắt giữ và trả lại số  tiền cho công ty kịp thời trả lương nhân viên dịp tết cận kề.

Camera giám sát an ninh giải pháp hữu hiệu cho nhà dân, văn phòng công ty đảm bảo an ninh

Với những nguy cơ cùng sự liều lĩnh của các đối tượng trộm cắp cùng sự chủ quan và tình hình  phức tạp dịp tết quý vị cần  chủ động có những phương án cụ thể để bảo vệ tài sản cũng như giám sát an ninh khu vực công ty nhà ở của mình. Giải pháp camera an ninh đã mang lại những tác dụng rõ rệt trong việc giám sát ngăn chặn nguy cơ trộm cắp đồng thời phục vụ quá trình điều tra truy bắt các đối tượng trộm cắp đảm bảo an ninh an toàn cho toàn thể mọi người.

Mọi người có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống camera cho gia đình , nhà xưởng, văn phòng công ty xin liên hệ chúng tôi ngay

liên hệ lắp đặt camera

Bài viết liên quan