Cung cấp màn chiếu máy chiếu tại Bắc Ninh chất lượng uy tín hotline: 0222 3 875 268

Máy chiếu màn chiếu là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty quán cafe hay những văn phòng nhằm cung cấp hình ảnh trình chiếu với độ sắc nét cao và không gian rộng hơn giúp truyền tải thông tin đến nhiều người.  Với máy chiếu và màn chiếu đi kèm.

Màn chiếu hay còn gọi là màn hình máy chiếu, chuyên dùng để hứng hình ảnh chiếu từ máy chiếu. Có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng từ máy chiếu và hiển thị hình ảnh.

Màn chiếu có nhiều loại khác nhau đi kèm với đó là kích thước cũng như giá cả khác nhau.

Màn chiếu dạng treo tường được thiết kế để gắn tường, với giá đỡ và trục cuốn màn chiếu dễ dàng tháo lắp và di chuyển với thao tác đơn giản. và nhiều kích cỡ khác nhau.

Màn chiếu treo tường chất lượng giá rẻ
Màn chiếu treo tường chất lượng giá rẻ

Màn chiếu với giá ba chân được thiết kế nhằm hỗ trợ các vị trí nhỏ các chương trình lưu động nhanh, dễ dàng thao tác lắp đặt.

Màn chiếu 3 chân tiện lợi di chuyển dễ dàng
Màn chiếu 3 chân tiện lợi di chuyển dễ dàng

Màn chiếu điện với điều khiển từ xa đây là một loại màn chiếu dùng điện với kích thước rộng có thể dễ dàng thu cuộn lại với điều khiển từ xa kết hợp không gian lắp đặt sẽ giúp quý khách có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Màn chiếu điện chất lượng giá rẻ
Màn chiếu điện chất lượng giá rẻ

Chúng tôi cung cấp màn chiếu điện tử cho tất cả loại máy chiếu khác khác nhau, rất vui lòng được phục vụ quý khách. Công ty TNHH CCTV Bắc Ninh Media Cung cấp các loại màn chiếu thi công lắp đặt bảo trì tận nơi màn chiếu  tại Thành phố Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ để được giá ưu đãi ngay hôm nay

Liên hệ lắp đặt camera giám sát

 

 

Bài viết liên quan