Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2020

Các bạn biết không, Thượng đế đã vô cùng ưu ái cho chúng ta khi tạo ra những bông hoa tươi thắm,tràn ngập sức sống và tạo ra cả những người phụ nữ duyên dáng và xinh đẹp vô cùng. Không phải ngẫu nhiên mà đấng mày râu chọn đóa hoa tươi là món quà đầy ý nghĩa và trọn vẹn để gửi đến những người phụ nữ thương yêu. Nếu hoa đẹp, hoa xinh và hoa rực rỡ bao nhiêu thì người phụ nữ bên cạnh bạn cũng mười phân vẹn mười giống như hoa vậy. Nên người ta quý Phụ nữ như là những món quà trang sức lấp lánh, tuyệt đẹp nhất của trần đời.

Những người phụ nữ, những cô gái của Công Ty Bắc Ninh Media cũng vậy. Họ như những đóa hoa trước gió, mỏng manh nhưng đầy kiên cường, yếu đuối nhưng đầy mạnh mẽ. Nét đẹp của họ không chỉ đến từ vẻ bề ngoài mà còn đến từ tâm hồn. Và hẳn nhiên họ đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất vào những ngày như thế này.

Công ty Bắc Ninh Media xin chúc 1 nửa của công ty ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ngập tràn niềm vui, hạnh phúc bởi vì Chị em là những người đồng nghiệp thân cận, tin cậy đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày, chúng tôi xin cảm ơn vì sự giúp đỡ, nỗ lực hỗ trợ cùng cố gắng, cùng hoàn thành trách nhiệm công việc của mọi người.

Bài viết liên quan