Top 3 thương hiệu máy chiếu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Lựa chọn máy chiếu thế nào cho phù hợp? Thương hiệu máy chiếu nào đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay?

1. Epson

Thương hiệu Epson là thương hiệu sản xuất máy chiếu Full HD không dây đầu tiên. Các dòng sản phẩm máy chiếu đến từ thương hiệu này luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng vượt trội và độ bền đáng nể.

Tỷ lệ điểm ảnh cũng như độ sáng tối của máy chiếu thương hiệu Epson luôn đạt chuẩn mực mang lại chất lượng hình ảnh vô cùng ấn tượng. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng các dòng sản phẩm của Epson đều có những đánh giá khá tốt.

Đầu tiên là vấn đề thao tác, sử dụng máy vô cùng dễ dàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng. Ngay cả khi sử dụng sản phẩm trong điều kiện ánh sáng không thích hợp thì việc hiển thị hình ảnh cũng vẫn rất tốt. Độ tương phản cao mang lại chất lượng tuyệt vời, khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

2. Sony

Thương hiệu đến từ Nhật này luôn là cái tên khẳng định chất lượng từ rất nhiều năm nay. Không chỉ riêng sản phẩm máy chiếu mà các sản phẩm như máy tính, ti vi, điện thoại,… đến từ thương hiệu này luôn là một trong những cái tên đình đám của giới công nghệ.

Bàn về chất lượng hình ảnh có lẽ, Sony là cái tên mà bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Hiện tại, Sony đang tiến sâu vào thị trường máy chiếu với những sản phẩm có chất lượng tương đương với dòng máy chiếu rạp hát với chất lượng vô cùng đáng nể.

Với những thành công rực rỡ từ lĩnh vực điện thoại, máy tính, ti vi,… Sony là một trong những thương hiệu rất đáng để bạn trải nghiệm khi quyết định mua một dòng sản phẩm máy chiếu.

3. BenQ

Sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn bỏ qua thương hiệu BenQ dù thương hiệu này không phải ai cũng biết đến. Nhắc đến BenQ, các game thủ thứ thiệt chắc hẳn ai cũng đều một lần trải nghiệm. Với độ phân giải cao và thiết kế đặc biệt, máy chiếu BenQ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ livestream, trải nghiệm game trên các hệ máy PS, Xbox, Nintendo,… hiện nay.

Thương hiệu này còn được cộng đồng đánh giá cao nhờ kích thước nhỏ gọn, hiệu năng ổn định.