Giao hữu bóng đá: Bắc Ninh Media và Bất động sản Tân Trang

giao hữu đá bóng 1

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Bắc Ninh Media và Bất động sản Tân Trang diễn ra vào 16h00 đến 17h30 ngày 06/11/2021 tại sân Nhà văn hóa Xuân Ổ B. Trận giao hữu lần này nhận tài trợ vàng từ Công ty Vinlift và Công ty IP TIME.

Với mong muốn được tăng cường giao lưu hợp tác và thắt chặt tình cảm hơn nữa giữa các công ty, cùng nhau xây dựng phát triển đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa hai đội bóng.

bóng đá 1

Chung cuộc phần thắng nghiêng về phía đội Bất động sản Tân Trang. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của hai đội bóng và cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của Lãnh đạo, CB – CNV giữa các công ty.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự gắn kết, đặc biệt hơn là sự cổ vũ nhiệt tình của nhân viên hai công ty. Qua đó, toàn thể lãnh đạo, nhân viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để hai công ty gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Sau trận giao lưu này, hi vọng Bắc Ninh Media và Bất động sản Tân Trang sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.