Chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13/10/1945, chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi bức thư cho giới công thương và nhấn mạnh “Chính phủ, nhân dân và Tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới Thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”. Bức thư đã thể hiện rõ sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của “giới Thương nhân” trong việc cải tổ cơ cấu kinh tế từ những năm tháng Đất nước còn đói nghèo. Vì lí do đó, ngày 13 tháng 10 hằng năm đã trở thành ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam.

Thoát khỏi cái bóng của thời kì bao cấp, các Thương nhân Việt Nam đã có nhiều cơ hội mở rộng ngành nghề, phạm vi kinh doanh. Luật Doanh nghiệp 1999 đã mở đường cho hàng ngàn doanh nghiệp ra đời và lớn mạnh dần, quá trình đó nhận được sự cổ vũ, ủng hộ mạnh mẽ từ Đảng và Chính phủ. Ngày hôm nay, doanh nghiệp Việt Nam đang lớn mạnh không ngừng và vươn mình mạnh mẽ ra thị trường thế giới, thâm nhập và đưa sản phẩm của Việt Nam đến với mọi quốc gia, khu vực trên thế giới. Doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc chạy đua thị trường hoàn toàn không thua kém về chất lượng sản phẩm hay dấu ấn cá tính của doanh nghiệp.

Chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10
Chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

Doanh nhân Việt Nam có tài năng, cá tính và ý chí không thua kém những doanh nhân nước ngoài. Ngày doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 đang đến, hãy để chúng ta cùng nhau tôn vinh những con người đang dùng hết sức lực và từng hơi thở đưa Việt Nam nhích từng bước tiến trong cuộc đua kinh tế thế giới.

Bắc Ninh Media tự hào là người kế thừa những điểm sáng ấy của doanh nghiệp Việt. Chúng tôi đang làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ và không bao giờ cho phép mình dừng việc học hỏi mỗi ngày. Chúng tôi không sản xuất hàng hóa và cũng không xuất khẩu một mặt hàng nào ra thế giới. Nhưng Chúng tôi – với dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh, hệ thống mạng – Kinh doanh các sản phẩm công nghệ – Tư vấn xây dựng phát triển hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp chính là những thứ giá trị vững chắc nhất mà chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu đọc bài viết này và hi vọng những chia sẻ của Tôi sẽ giúp các bạn tiếp thêm niềm tin và sự trân trọng với các doanh nhân Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *